Phan Thị Mơ mệt mỏi vật vã với bệnh đau dạ dày kinh niên

Ngày : 19/05/2023
THANTUONG - Mới đây, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 - Phan Thị Mơ xuất hiện với vai trò giám khảo đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu - Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới.

Mô tả hình

 

Xuất hiện tại sự kiện, nàng hậu luôn tạo được ấn tượng bởi phong cách thời trang cực gợi cảm, tinh tế do stylist Ti Ak và ê kíp riêng chăm sóc  tỉ mỉ. Tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của Phan Thị Mơ cũng khiến nhiều người đánh giá cao. Cô đã có mặt từ rất sớm để đồng hành cùng ban tổ chức chăm lo cho các hoạt động chuẩn bị, hoạt động bên lề cuộc thi hỗ trợ nhiệt tình cho các thí sinh. Dù làm giám khảo và đã đăng quang nhiều năm nhưng khi đứng giữa dàn thí sinh trẻ đẹp, hình thể săn chắc thì nữ diễn viên Hồ sơ lửa: Mật danh D9 vẫn giữ được phong độ nhan sắc, thần thái đỉnh cao của mình.

Mô tả hìnhDù vậy, dưới hàng ghế giám khảo, giữa các shot ghi hình nhiều người bất ngờ thấy Phan Thị Mơ nhăn nhó vì đau, uống nhiều thuốc. Cô cũng không giấu giếm: "Cái dạ dày của tôi thực sự nó đã quá sức chịu đựng rồi, mấy năm nay tôi liên tục gặp nhiều hệ luỵ của bệnh đau dạ dày và trào ngược. Nhiều lúc muốn ăn một món ngon nhưng tôi không dám, phần vì kiêng cữ phần vì đau nhiều quá nên mình sợ". Đặc biệt, cuộc thi lần này diễn ra nhiều ngày tại Phan Thiết, một địa phương nổi tiếng với hải sản tươi ngon nhưng cô cũng chỉ bất lực nhịn thèm như một cực hình.

Mô tả hình

Mô tả hìnhPhan Thị Mơ cho biết bản thân đang phải trả giá bằng sức khoẻ cho những chuỗi ngày làm việc không ngừng nghỉ, không biết cân bằng giữa nghỉ ngơi và theo đuổi sự nghiệp. Quản lý, trợ lý cũng như gia đình của người đẹp đã nhiều lần khuyên cô gác bớt công việc lại để điều dưỡng lại sức khoẻ. Tuy nhiên, người đẹp cho biết bản thân đang vừa kinh doanh, vừa phải hoàn thành các hợp đồng show đã ký kết từ đợt dịch bị nợ lại đến nay nên không thể nào phân bổ được thời gian nghỉ ngơi dài ngày được. "Tôi chỉ cần nghỉ ngơi 1 tháng thôi là sẽ có cả núi việc chất đống, làm nghệ sĩ nên tôi áp lực phải chạy đua khi tổ nghiệp còn chiếu cố", Phan Thị Mơ phân bua. Nhưng khi đổ bệnh, người đẹp mới thấm thía câu: "Sức khoẻ là vàng". Với cô mà nói bây giờ sức khoẻ thậm chí quý hơn vàng. Người đẹp cho biết cô chia sẻ câu chuyện của mình để góp phần nhắc nhở mọi người hãy trân trọng sức khoẻ nếu không thì mọi nỗ lực lao động sau cùng cũng sẽ đều không còn ý nghĩa gì nếu bản thân đau ốm.

:
Xem thêm
Về đầu trang