Công Trí Chỉ Mất 24H Thiết Kế Hoàn Thành Bộ Váy Cho Katy Perry

Ngày : 12/12/2018
THANTUONG - Katy Perry tiếp tục tìm đến NTK Công Trí để nhờ anh thực hiện trang phục cho buổi quảng bá dự án Game mới nhất của mình.

Katy Perry đã xuất hiện trong một sự kiện ra mắt game, đáng chú ý là nữ ca sĩ tiếp tục diện một thiết kế nổi bật của NTK Công Trí.


Đây là một trong những ngôi sao đình đám Hollywood đầu tiên trở thành khách hàng thân thiết và mê mẩn các thiết kế của người Anh cả làng thời trang Việt. Đây là bộ váy đượ thực hiện nhanh nhất của NTK Công Trí đã làm cho nữ ca sĩ trong vòng 24h .

NTK Công Trí cho biết, khi nhận được đơn đặt hàng gấp trong dự án game của cô, Anh gấp rút thực hiện từ việc phát thảo đến lúc duyệt và hoàn thành mẫu trong vòng đúng 1 ngày để kịp thời gửi qua Mỹ cho Katy Perry .


https://www.billboard.com/articles/columns/pop/8489412/katy-perry-final-fantasy-brave-exvius-video-game-watch

Đại diện NTK Công Trí cho biết :” Mẫu thiết kế và màu sắc dựa trên nhân vật vật trong dự án Game Final Fantasy. Việc trái muí giờ địa lý giữa hai quốc gia cũng là một khó khăn cho việc trao đổi ý kiến và duyệt mẫu gấp rút . Chúng tôi phải huy động hơn 20 người thợ các khâu để hoàn thành việc cắt may đính kết các chi tiết đá Crystal cho chiếc đầm chỉ trong vòng 24h”.

NTK Công Trí cũng xác nhận, trong thời gian tới anh cũng sẽ đồng hành cùng nữ ca sĩ Katy Perry trong nhiều dự án đặc biệt nhưng xin phép không tiết lộ thêm điều gì vì tính bảo mật của của công việc

Công Trí Mất 24H Thiết Kế Hoàn Thành Bộ Váy Cho Katy Perry

 

:
Xem thêm
Về đầu trang