Có đến 240 nhân vật trong bom tấn hoạt hình Spider-Man

Ngày : 16/05/2023
THANTUONG - Spider-Man: Across the Spider-Verse (tựa Việt: Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện) được đầu tư hoành tráng cả về chất lượng lẫn số lượng với sự xuất hiện của 240 nhân vật trải dài qua 6 vũ trụ.

Ra mắt năm 2018, Spider-Man: Into the Spider-Verse được đánh giá là một trong những phần phim hay nhất về Người Nhện. Tác phẩm mang về hơn 384 triệu USD trên toàn thế giới và tượng vàng Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc. Trong sự kiện CinemaCon, Sony đã công bố Spider-Man: Across the Spider-Verse là bộ phim hoạt hình có số lượng nhân vật lớn nhất trong lịch sử khi lên đến con số 240 và trải dài qua 6 vũ trụ. Đồng sản xuất Christopher Miller giải thích thêm trên Twitter rằng ekip đã tạo ra đến 240 mô hình riêng biệt cho các nhân vật, bao gồm cả chính lẫn phụ.

Mô tả hình

Trong số các nhân vật mới này, có cả những phiên bản vô cùng thú vị gồm “Ngựa Nhện”, “Mèo Nhện” và “Khủng Long Nhện”. Spider-Horse thuộc về phiên bản Người Nhện có biệt danh Web-Slinger đến từ Earth-31913 - một vũ trụ lấy bối cảnh Viễn Tây. Patrick O'Hara là một tay súng đã chuyên thực hiện những buổi biểu diễn lưu động. Anh chàng làm việc cùng tiến sĩ Michael Morbius để bán loại thuốc tiên có công thức từ một pháp sư người Apache.

Mô tả hình

Một ngày nọ, một con Nhện phóng xạ tắm trong loại thuốc này đã cắn Patrick và con ngựa Widow khiến cả hai có sức mạnh của loài Nhện. Morbius cũng uống tiên dược nhưng lại biến thành ma cà rồng. Patrick quyết định lấy biệt danh Web-Slinger để chiến đấu với Mobius khi phát hiện ra người bạn cũ bắt đầu sát hại người dân vô tội. Ngoài các năng lực quen thuộc, Web-Slinger còn có kết nối tâm linh với Widow và sử dụng hai khẩu súng để bắn tơ.

Mô tả hình

Khủng Long Nhện” đến từ Earth-66 lấy bối cảnh Trái đất thời tiền sử. Ác nhân T-Rex mang tên Norrannosaurman cùng tay sai truy đuổi chú khủng long bay Pteranodon Pter Ptarker yếu ớt. Ngay khi Norrannosaurman cắn Ptarker, cả hai đều bị trúng một thiên thạch có chứa nhện ngoài hành tinh. Khi tỉnh dậy, họ phát hiện ra rằng họ đã hoán đổi cơ thể cũng như có siêu năng lực loài nhện. Ptarker trở thành Spider-Rex để chiến đấu với những con thú săn mồi khát máu.

Mô tả hình

Cuối cùng, Spider-Cat là thú cưng trung thành của một nhóm những người đam mê trò chơi điện tử thuộc Earth-999. Vì một lý do gì đó mà cậu chàng có sức mạnh của loài Nhện và dùng chúng để chống lại tội phạm. Spider-Cat thường xuyên gặp ác mộng về việc đối mặt với một con Bồ câu mang sức mạnh của Venom. Bên cạnh siêu năng lực Nhện quen thuộc, Spider-Cat còn có 9 mạng giống những truyền thuyết về loài mèo thường thấy.

Với sự góp mặt của 240 nhân vật cùng vô số phiên bản Spider-Man độc đáo, Spider-Man: Across the Spider-Verse hứa hẹn sẽ là cuộc chiến hoành tráng và hấp dẫn nhất từ trước đến nay của Người Nhện. Bộ phim dự kiến công chiếu ngày 01-06-2023 tại các rạp trên toàn quốc.

THANTUONG

:
Xem thêm
Về đầu trang