Tăng Duy Tân kết hợp ăn ý với đàn chị Hòa Minzy trong “Bật Tình Yêu Lên”

Ngày : 23/02/2023
THANTUONG - Big Arts Entertainment và HMZ Entertainment đã phát hành sản phẩm mới nhất của ca/ nhạc sĩ trẻ Tăng Duy Tân – nghệ sĩ đang được khán giả yêu thích trong thời gian gần đây kết hợp cùng nữ ca sĩ Hòa Minzy.

Sự trở lại lần này của Tăng Duy Tân và Hòa Minzy mang một màu sắc âm
nhạc hoàn toàn khác biệt, có thể coi là một gam màu tươi sáng trong một dải màu
mang đầy sắc suy tư.

Mô tả hình

Không giống những ca khúc mang âm hưởng ma mị và hơi trầm buồn trước đây, “Bật Tình Yêu Lên” lấy cảm hứng từ chính những câu chuyện tình yêu trong sáng và thường nhật xung quanh chúng ta. Đó là những thứ tình cảm cứ lớn dần lên theo tháng năm, là những lời yêu không dám ngỏ. Họ vì những ngại ngùng của bản thân, sợ đối phương chỉ trêu đùa mình mà không dám tin người kia cũng có cảm xúc tương tự. Và để rồi cuối cùng, họ đành mượn men say để tỏ bày nỗi lòng và tình cảm bấy lâu dành cho đối phương. Đây cũng chính là màu sắc âm nhạc tươi mới mà Tăng Duy Tân muốn đem đến cho khán giả - những người đã, đang và sẽ yêu mến âm nhạc của chàng nghệ sĩ trẻ.

Mô tả hình

Mô tả hình

Ra mắt vào đúng dịp Valentine 2023, Tăng Duy Tân và Hòa Minzy hi vọng
“Bật Tình Yêu Lên” sẽ giúp các cặp đôi có thể “bật tình yêu” của chính mình, mượn
bài hát này mà bày tỏ tâm tư tình cảm với đối phương.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Tính tới thời điểm hiện tại, bài hát “Bật Tình Yêu Lên” đang được rất nhiều khán giả đón nhận khi version MV Lyric đã lọt vào Top #5 Trending Âm nhạc thịnh hành Youtube với hơn 1 triệu lượt xem, cùng với đó version MV Making trên kênh Youtube của ca sĩ Tăng Duy Tân đã nhanh chóng lọt vào Top #27 Trending Âm Nhạc Thịnh Hành chỉ sau 03 ngày ra mắt. Ngoài ra, “Bật Tình Yêu Lên” cũng đang lọt top #1 Nhạc Mới Thịnh hành trên Tiktok với 6815 videos, Top #10 Xu hướng “Template  Bật Tình Yêu Lên xinh khó cưỡng”, Top #3 Trending Capcut... và vẫn còn thăng hạng hơn nữa.

 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang