SKY TOUR MOVIE CỦA SƠN TÙNG M-TP SẼ CÓ MẶT TRÊN NETFLIX TẠI 190 QUỐC GIA NGÀY 2/9

Ngày : 28/08/2020
Thantuong.tv - Lần hợp tác này một lần nữa khẳng định cam kết của Netflix trong việc giới thiệu những nội dung bản địa xuất sắc tới với người dùng toàn cầu.

Mô tả hình

Sơn Tùng M-TP nỗ lực đưa âm nhạc V-Pop ra thế giới. 

 

Qua đó, tạo điều kiện để họ được truyền cảm hứng bởi hoạt động sáng tạo nghệ thuật của một ngôi sao Việt Nam đầy hứa hẹn, và đồng hành cùng nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trong nỗ lực đưa âm nhạc V-Pop ra thế giới. Ông Raphael Phang, Phụ trách Nội dung khu vực Đông Nam Á của Netflix cho biết: “Âm nhạc của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP có sức lan tỏa ngoài biên giới. Tài năng nghệ thuật của anh ấy gây được tiếng vang lớn không chỉ đối với người hâm mộ Việt Nam mà còn cả tại các thị trường khác bên ngoài Đông Nam Á.

Mô tả hình

 

Hiện nay có hàng triệu người tại Việt Nam và các khu vực khác yêu thích âm nhạc của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, vì vậy Netflix cảm thấy rất vui khi có được cơ hội giúp anh ấy thắt chặt thêm sự kết nối với người hâm mộ bằng cách mang bộ phim tài liệu âm nhạc này đến với khán giả tại 190 quốc gia trên toàn thế giới”. Khán giả toàn cầu có thể tận hưởng những màn biểu diễn tuyệt vời của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP với 10 lựa chọn ngôn ngữ phụ đề. Điều này mang lại những trải nghiệm trọn vẹn, đồng nhất và giúp bạn bè quốc tế tìm hiểu thêm nhiều góc nhìn về âm nhạc của Việt Nam cũng như cộng đồng sáng tạo tại đây.

Mô tả hình

 

Với mục tiêu đem đến nhiều hỗ trợ cho những người Việt tài năng, Netflix đang tiếp tục hành trình thực hiện cam kết mang các nội dung nổi bật tại địa phương lên dịch vụ, đồng thời đưa tên tuổi của những ngôi sao Việt Nam tỏa sáng trên bản đồ thế giới. Hiện tại phim được chiếu Netflix và hiển thị trên 190 quốc gia chỉ có hai phim là Hai Phượng và Sky Tour của Sơn Tùng. Đại diện công ty M-TP ENTERTAINMENT chia sẻ: “Công ty M-TP ENTERTAINMENT rất hào hứng với lần hợp tác này cùng Netflix.

Đây là một cột mốc quan trọng đối với nền âm nhạc Việt Nam, khi giờ đây khán giả quốc tế có thể thưởng thức tài năng của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, một nghệ sĩ được biết tới là Hoàng tử V-Pop. Khi bộ phim tài liệu này được công chiếu trên toàn cầu, chúng tôi hy vọng rằng âm nhạc của anh ấy sẽ đem đến ảnh hưởng nhất định đối với người hâm mộ, cũng như giúp văn hóa Việt Nam lan tỏa trên thế giới”.

Mô tả hình

Ca sĩ, nhà soạn nhạc và diễn viên Sơn Tùng M-TP cho biết: “Việc Sơn Tùng M-TP quyết định mang SKY TOUR MOVIE phát hành trên Netflix là vì mong muốn mang bộ phim này đến với nhiều người hơn, những người chưa có cơ hội để trải nghiệm thực tế tại buổi diễn hoặc tại rạp chiếu phim trong dịp vừa qua. Bên cạnh đó, nền tảng Netflix cũng cho phép Sky fan có thể chủ động bắt giữ những khoảnh khắc ấn tượng của riêng họ bằng cách tua đến những câu nói, đoạn giai điệu hay hình ảnh đẹp mà họ ấn tượng, muốn xem kỹ lại. Tôi cũng rất vui và tự hào khi lần đầu tiên một bộ phim tài liệu về âm nhạc Việt Nam có mặt trên Netflix. Hy vọng mọi người có thể thưởng thức trọn vẹn những cung bậc cảm xúc cùng Sky Tour Movie trên Netflix".

:
Xem thêm
Về đầu trang