Sau 7 năm gián đoạn, Vietnam Idol chính thức quay trở lại

Ngày : 07/01/2023
THANTUONG - Chương trình tìm kiếm Thần tượng âm nhạc nổi tiếng đã chính thức quay trở lại, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ bùng nổ.

Vietnam Idol 2023 - Thần Tượng Âm Nhạc Việt Nam hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ bùng nổ cùng NSX Cát Tiên Sa. 

Vietnam Idol – Thần Tượng Âm Nhạc Việt Nam đã từng ghi dấu trong lòng khán giả với nhiều mùa ấn tượng. Từ chương trình, rất nhiều ca sĩ nổi tiếng đã phát triển và trở thành Thần tượng âm nhạc hàng đầu Việt Nam như: Uyên Linh, Đông Nhi, Phương Vy, Isaac, Trọng Hiếu, Trung Quân, Văn Mai Hương, Hà Nhi,…

Sau nhiều mong đợi, Vietnam Idol 2023 đã chính thức quay trở lại cùng nhà sản xuất Cát Tiên Sa. Những thông tin đầu tiên của chương trình vừa được hé lộ tối 6/1 vừa qua đã khiến nhiều người phải tò mò và hào hứng đón chờ.

Mô tả hình

 

Công thức tạo ra Thần Tượng Âm Nhạc Việt Nam – Vietnam Idol 2023: Tài năng âm nhạc – Khả năng trình diễn – Sự yêu mến của công chúng.

Vietnam Idol 2023 sẽ mang đến cho thí sinh và khán giả những trải nghiệm vô cùng mới lạ ngay từ vòng tuyển chọn cho đến vòng nhà hát và cuối cùng là những đêm liveshow truyền hình trực tiếp. Vietnam Idol 2023 sẽ mang đến những lễ hội âm nhạc với bùng cháy thu hút hang chục nghìn người tham gia. Những Thần tượng âm nhạc hang đầu Việt Nam cũng sẽ xuất hiện trong chương trình.

Mô tả hình

 

Bên cạnh đó, việc Vietnam Idol 2023 quay trở lại hứa hẹn mang theo cơn lốc truyền thông mạnh mẽ bởi sự quy mô, độc đáo và hấp dẫn, từ những phần trình diễn mang đậm tính chuyên môn cho đến các hoạt động ngoài lề, chắc chắn sẽ là những ngày hội âm nhạc đỉnh cao. 

Mô tả hình

 

Được biết Vietnam Idol 2023 được sản xuất bởi Cát Tiên Sa - nhà sản xuất các chương trình truyền hình về giải trí hàng đầu Việt Nam như: Bài hát hay nhất - Sing My Song, Nhân tố bí ẩn - The X Factor Vietnam, Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam, Thần tượng bolero,...

Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2023 nhé!

 

:
Xem thêm
Về đầu trang