Nam Vương Giả Thanh Vũ lấn sân ca hát làm ca sĩ

Ngày : 11/05/2024
THANTUONG - Ca hát là ước mơ mà Giả Thanh Vũ ấp ủ từ lâu nên anh dành nhiều thời gian để trau dồi những kỹ năng thanh nhạc với ca sĩ Quách Tuấn Du, nhạc sĩ Quách Beem, ca sĩ Trương Nam Tuấn trước khi quyết định lấn sân làm ca sĩ.

 Mô tả hình

Song song với công việc người mẫu và kinh doanh, Giả Thanh  quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

Bước ra từ một cuộc thi Quốc Tế tổ chức tại Bangkok Thái Lan năm 2019, Nam vương Điện Ảnh Quốc Tế Giả Thanh Vũ như “lột xác” khi xuất hiện trong các show diễn thời trang, và tham gia các bộ phim điện ảnh, truyền hình, các game show,...

 

Mô tả hình

Nam người mẫu quê Bến Tre cũng lường trước những ý kiến khen chê đến với mình nên chuẩn bị tâm thế thoải mái để đón nhận.

Trong hàng loạt người mẫu sải bước trên sàn thời trang Sài Gòn vừa qua, Nam vương điện ảnh quốc tế Giả Thanh Vũ được coi là một trong những gương mặt người mẫu nam sáng giá nhất.

Mô tả hình

 Ngoài xuất hiện trên các sàn diễn thời trang, Giả Thanh Vũ còn lấn sân sang lĩnh vực ca hát. 

Mở bất cứ tạp chí thời trang, TV, kênh truyền hình cáp, các trang mạng xã hội hay một tờ báo online nào của Việt Nam thời gian này cũng có thể bắt gặp hình ảnh của Giả Thanh Vũ. Nam người mẫu sở hữu cặp lông mày đậm và chiếc mũi hếch cũng được báo chí Việt dõi theo từng bước chân. Thành công của Giả Thanh Vũ được nhiều người chú ý.

Mô tả hình

Giả Thanh Vũ vốn có một nền tảng vững chắc, bước ra từ lò đào tạo người mẫu PL, nơi vốn có truyền thống mạnh về thời trang tại Sài Gòn, Anh còn là học viên đang được đào tạo diễn xuất tại Sân Khấu Kịch Minh Nhí. Và đã từng tham gia nhiều phim điện ảnh, truyền hình, webdrama,... và xuất hiện khá nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng. 

Giả Thanh Vũ gây chú ý mạnh mẽ sau khi đăng quang Nam vương Điện Ảnh Quốc Tế 2018 và trở thành gương mặt thời trang đình đám gần đây. Anh còn được trao giải Người mẫu của năm tại Giải thưởng thời trang 2018.

Mô tả hình

Dù mới lấn sân ca hát, nhưng Giả Thanh Vũ liên tục nhận được lời mời tham gia trình diễn tại các game show ca nhạc, các chương trình ca nhạc tạp kỹ tại miền Tây, sắp tới Giả Thanh Vũ sẽ tham gia trình diễn tại chương ca nhạc Đêm Phương Nam, Lễ Hội Vía Bà Chúa Sứ 2024 trong vai trò ca sĩ. 

Giả Thanh Vũ là một chàng trai tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và yêu nghề khác hẳn với những người mẫu nam đẹp trai khác. Nền công nghiệp giải trí Việt Nam đang mong đợi Giả Thanh Vũ sẽ vươn tới thành công hơn nữa trong lĩnh vực thời trang, điện ảnh, ca nhạc trong năm 2024. 

 

THANTUONG.TV

  

:
Xem thêm
Về đầu trang