Mỹ Tâm ra mắt phim tài liệu hoành tráng chiếu rạp “Người Giữ Thời Gian”

Ngày : 08/03/2023
THANTUONG - Bộ phim tài liệu đầu tiên của Mỹ Tâm chính thức khởi chiếu tại rạp trên toàn quốc vào ngày 8/4/2023.

Mô tả hình

 

Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm được nhận định là liveshow cá nhân tại sân vận động thành công nhất trong lịch sử. Hai đêm diễn tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội quy tụ gần 60 ngàn khán giả với hàng chục tiết mục đỉnh cao, do chính Mỹ Tâm và ekip dàn dựng công phu trong hơn 2 năm đã mang lại những cảm xúc không thể quên đối với người hâm mộ. Sau liveshow này, có thể sẽ mất nhiều năm để những khán giả đã yêu quý và dõi theo Mỹ Tâm trong hơn 20 năm qua mới có cơ hội quay trở lại những khoảnh khắc giao thoa giữa âm nhạc và những kỷ niệm đẹp gắn liền với suốt quãng đời thanh xuân của mình.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình


Và vào ngày 8/4/2023 tới đây, Mỹ Tâm sẽ đưa tất cả khán giả của mình cùng trở lại những cảm xúc đặc biệt nhất về hành trình thanh xuân qua bộ phim tài liệu đầu tiên của mình được mang tên “Người Giữ Thời Gian”. Đây là một bộ phim được kể bằng những hình ảnh chân thực và vô cùng quý giá được quay lại trong suốt quá trình Mỹ Tâm thực hiện “Tri Âm” - một liveshow cá nhân thành công nhất trong lịch sử. Những giọt nước mắt, những lần chấn thương, hay sự lo lắng khi đứng trước quyết định phải hủy show trong đại dịch covid cùng với những thước phim đời thường sống động chưa từng được công bố... Tất cả sẽ được chính “Họa mi tóc nâu” phác họa một cách chân thực nhất để trình chiếu đến khán giả.

Mô tả hình

 


Khán giả sẽ một lần nữa được chìm đắm trong những cung bậc cảm xúc của tuổi thanh xuân cùng với Mỹ Tâm trong Người Giữ Thời Gian”. Bộ phim được đầu tư sản xuất chỉnh chu với chất lượng hình ảnh và âm thanh tiêu chuẩn cao nhất, hứa hẹn mang lại những cảm xúc tuyệt vời dành cho khán giả, đặc biệt là fan của Mỹ Tâm, đồng thời truyền cảm hứng tích cực đến những khán giả muốn có một trải nghiệm đặc biệt với một nguồn năng lượng mới.

Mô tả hình


Khán giả sẽ một lần nữa sống lại những cảm xúc thăng hoa cũng như cảm nhận và đồng hành cùng Mỹ Tâm trong hành trình tạo nên một liveshow âm nhạc lịch sử của Việt Nam trong 2 năm qua. Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm khó quên trong hành trình tìm lại những ký ức tươi đẹp của thanh xuân với Mỹ Tâm - Người giữ thời gian - cô gái đã mang tất cả những ký ức thanh xuân của những người yêu mến mình trở lại bằng âm nhạc.

Bộ phim “Người Giữ Thời Gian” sẽ được chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 8/4/2023.

:
Xem thêm
Về đầu trang