Mỹ Tâm cùng Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh, Wowy ráo riết tập luyện cho liveshow Tri Âm tại Hà Nội

Ngày : 20/10/2022
THANTUONG - Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa, liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm sẽ chính thức diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 5/11.

Mô tả hình

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm

Tính đến hiện tại, đây là liveshow ca nhạc cá nhân đầu tiên và duy nhất được đầu tư khủng về chất lượng âm thanh, ánh sáng. Cũng chính vì sự mong đợi dành cho liveshow quá lớn trong gần 2 năm qua, BTC liveshow Tri Âm đã phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng để đảm bảo cho hàng chục ngàn khán giả được trải nghiệm không khí tuyệt diệu của đêm nhạc một cách trọn vẹn nhất.

Mô tả hình

Mô tả hình

Phan Mạnh Quỳnh 

 

Mới đây, Mỹ Tâm và các khách mời đã cùng nhau tập luyện liên tục trong nhiều ngày liền với ban nhạc để chuẩn bị cho các tiết mục trong Tri Âm. Mỗi khách mời của liveshow gồm Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh và Wowy sẽ mang đến cho đêm nhạc một sắc màu âm nhạc khác nhau. Nếu Hà Anh Tuấn gây nghiện với những bản pop, Phan Mạnh Quỳnh nhẹ nhàng với các sáng tác riêng thì Wowy sẽ khuấy động bầu không khí của sân Mỹ Đình với một số ca khúc nhạc rap sôi động viết dành tặng riêng cho show. 

Mô tả hình

Mô tả hình

Wowy 

Sức nóng của liveshow Tri Âm trong nhiều ngày qua đã khiến vé xem đêm nhạc được săn tìm. Hơn một nửa số hạng vé đã được mua sạch chỉ trong vài ngày đầu tiên cùng 10,000 vé được bán chỉ trong 10 phút sau khi mở bán. 

 
Liveshow Tri Âm sẽ diễn ra vào ngày 5/11 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.
:
Xem thêm
Về đầu trang