Isaac làm mới “Khung trời ngày xưa”, kết hợp ăn ý cùng Hòa Minzy

Ngày : 05/11/2022
THANTUONG - “Khung trời ngày xưa” của nhạc sĩ Hoài An - bản song ca có thể xem là “kinh điển” trong lịch sử Làn Sóng Xanh một lần nữa thăng hoa trong album 90sHITS00sVIBES kỷ niệm 25 năm chương trình Làn Sóng Xanh qua hai ca sĩ đương đại được “chọn mặt gửi vàng”: Isaac – Hòa Minzy.

Mô tả hình

Cặp đôi Isaac – Hòa Minzy được đẩy thuyền nồng nhiệt vì quá đẹp đôi và quá tình tứ khi kết hợp cùng nhau trong ca khúc “Khung trời ngày xưa” (Photo: Thành Luân)

Mô tả hình

Tối ngày 04-11-2022, ca khúc thứ 2 trong album 90sHITS00sVIBES kỷ niệm 25 năm chương trình Làn Sóng Xanh chính thức lên sóng. Dù là 2 gương mặt hoạt động khá lâu trong thị trường âm nhạc nhưng đây là lần đầu tiên IsaacHòa Minzy kết hợp cùng nhau trong một sản phẩm.

Mô tả hình

Isaac mong muốn lan tỏa Khung trời ngày xưa đến với giới trẻ hiện nay càng nhiều càng tốt, bởi vì “muốn các bạn biết được Isaac đã lớn lên với nền âm nhạc như thế nào, thanh xuân của Isaac là những ca khúc nào và nhạc Việt của mình đã từng có những ca khúc hay ra sao

Mô tả hình

Isaac cảm thấy có chút lo lắng vì quan sát Hòa Minzy và biết cô nàng khá “tăng động”, hay tạo ra những khoảnh khắc hài hước “khó đỡ”, vậy nên nếu kết hợp trong một ca khúc tình cảm ngọt ngào thì liệu có thể hiện đúng tinh thần bài hát hay không. Tuy nhiên, khi vào set quay, Hòa Minzy đã tạo nên cảm xúc quá tốt, chợt khiến Isaac “vịn eo” Hòa Minzy và cô nàng đã giật mình vì bất ngờ. Ngược lại, Hòa Minzy cho biết, lúc đầu Ban tổ chức cũng gợi ý một số tên để kết hợp nhưng Hòa Minzy đã chọn ngay Isaac vì “ảnh quá đẹp trai lại còn hát hay”.

Mô tả hình

Mô tả hình

IsaacHòa Minzy cho rằng bản cover này không thể nào bằng với bản gốc, mong mọi người đừng so sánh, bởi sức sống vượt thời gian của Khung trời ngày xưa không chỉ gói gọn vào những giai điệu, những ca từ mà còn ở từng cách luyến láy, từng tiếng ngân, rung của anh Đan Trường và chị Cẩm Ly.  

Mô tả hình

Hòa Minzy chia sẻ “Anh Isaac là một người bạn diễn tuyệt vời, mang lại cảm xúc chân thật. Chính ánh mắt rất tình của anh làm cho Hòa bị cuốn theo bài hát và thể hiện đúng tâm trạng của người con gái đang yêu trong ca khúc này

Mô tả hình

Tháng 11 năm 2001, ca sĩ Đan Trường ra mắt album vol.6 với tựa đề Lời ru tình. Album giới thiệu 11 ca khúc, trong đó có Khung trời ngày xưa do Đan TrườngCẩm Ly thể hiện. Ca khúc nhanh chóng được khán giả yêu thích, càng khẳng định sự ăn ý của cặp đôi Anh Bo – Chị Tư sau thành công của Mưa buồn, Ảo mộng tình yêu..Khung trời ngày xưa cũng là một trong những ca khúc đã giúp Đan Trường đạt giải "Ca sĩ được yêu thích nhất" và mang về cho nhạc sĩ Hoài An giải thưởng "Nhạc sĩ được yêu thích nhất" tại giải thưởng Làn Sóng Xanh 2002.

Mô tả hình

Trên mạng cũng xuất hiện những bình luận:“Sao tự nhiên đẹp đôi một cách lạ thường vậy ?”, “ Đẹp đôi quá đi ! Hoà cũng lầy đúng kiểu Isaac thích luôn á, chèo thuyền!”, “Đang yên đang lành muốn đẩy thuyền 2 người này. Quá xuất sắc luôn !”, “Trời đất ơi đẹp đôi quá !”, “Như chụp ảnh cưới, rất đẹp

Mô tả hình

Hiện tại MV Khung trời ngày xưa nằm trong album 90sHITS00sVIBES kỷ niệm 25 năm chương trình Làn Sóng Xanh với sự hợp tác giữa VOH, Forest Studio và YP Entertainment cùng sự đồng hành của nhãn hàng Chinsu đang có mặt trên kênh Youtube của Làn Sóng Xanh

THANTUONG

 

:
Xem thêm
Về đầu trang