Lê Đình Minh Ngọc - Én Vàng 2015 xuất hiện trong vai trò mới

Ngày : 25/06/2020
THANTUONG - Thời gian qua khán giả nhớ đến Minh Ngọc với nhiều chương trình nổi tiếng trên sóng của rất nhiều chương trình truyền hình. Và giờ đây khán giả sẽ tiếp tục nhớ đến Lê Đình Minh Ngọc - Én Vàng 2015 trong một vai trò mới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, tháng 6 vừa qua, học viện đào tạo nghệ thuật Én Ngọc tại TP Hồ Chí Minh do cô thành lập đã chính thức đi vào hoạt động.
 
 
Cô MC xinh đẹp này cho biết bên cạnh đam mê nghệ thuật với âm nhạc và người dẫn chương trình truyền hình. Cô còn ấp ủ hoài bão thực hiện công tác giáo dục cho các tài năng trẻ tương lai với mong muốn đào tạo một thế hệ nghệ sĩ mới năng động, toàn tài và nhân văn.
 
 
Cụ thể, trường đào tạo nghệ thuật Én Ngọc có những khoá học vô cùng hấp dẫn về nhiều lĩnh vực nghê thuật bao gồm: Dẫn chương trình, Âm nhạc, hội họa, diễn xuất, nhạc cụ, ngoại ngữ: Tiếng Hàn, Nhật, Trung cho mọi lứa tuổi từ thiếu nhi đến trên 18 tuổi nhằm giúp những tài năng được rèn giũa và phát huy tối đa. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho các học viên được thực hành sau những buổi học. Đây là một môi trường năng động và bổ ích cho tất cả mọi người đến học tập và nâng cấp bản thân.
 
 
Minh Ngọc cho biết, để có thể mở một ngôi trường như vậy, ngoài việc đầu tư rất nhiều kinh phí và thời gian thì quan trọng nhất là cô luôn giữ cho mình một lòng tin, lửa yêu nghề và vô cùng tâm huyết, nhất là trong thời gian dài ngưng tất cả hoạt động do dịch. Quá trình thực hiện từ những bước đầu tiên cho đến ngày hôm nay thực sự đã có rất nhiều khó khăn. Dù lịch quay các show truyền hình của Ngọc dày đặc. Cô đã phải cố gắng sắp xếp thời gian để cân bằng thời gian giữa các lịch trình và việc giảng dạy. Vốn rất yêu các “ mầm trẻ “ nên đây cũng là động lực giúp cô kiên trì theo đuổi “ công trình sư phạm “ lí tưởng này.
 
 
Ngoài những sự cố gắng không ngừng nghỉ, để xây dựng được học viện Én Ngọc ngày hôm nay, chính là nhờ sự tin yêu từ phía các bậc phụ huynh, những người đồng đội thân thiết và đặc biệt là các học sinh thân yêu của Minh Ngọc. Các học viên tham gia học tại trường đều rất hào hứng và thỏa đam mê, vừa học vừa giải trí với các giờ học thú vị với cô giáo xinh đẹp Minh Ngọc cùng đội ngũ các giáo viên đầy kinh nghiệm.
 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, tháng 6 vừa qua, học viện đào tạo nghệ thuật Én Ngọc tại TP Hồ Chí Minh do cô thành lập đã chính thức đi vào hoạt động.

:
Xem thêm
Về đầu trang