Hoàng Oanh - Ái Phương khiến Lâm Vỹ Dạ e dè vì… quá xinh đẹp

Ngày : 21/03/2022
THANTUONG - Sau ồn ào ly hôn chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh cùng Ái Phương xuất hiện rạng rỡ tại Giác quan thứ 6 tuần này. Bên cạnh đó, khán giả được dịp cười ngất với màn “đi đường quyền” có 1-02 của Lâm Vỹ Dạ khi thị phạm bộ môn Muay Thái.

Tập 6 Giác quan thứ 6 mùa 4 tuần này trở lại với hai khách mời xinh đẹp, duyên dáng: Ca sĩ Ái Phương và MC, diễn viên Hoàng Oanh. Vừa xuất hiện tại sân khấu, hai người đẹp đã khiến Lâm Vỹ Dạ e dè vì “tại hai em đẹp quá, tự nhiên chị bị ngại”. Đáp lại sự khiêm tốn của đàn chị, Hoàng Oanh không ngần ngại gửi đến Lâm Vỹ Dạ lời khen có cánh “Nhưng mà sự duyên dáng thì hai em không bằng chị đâu”. Trái với sự ngại ngùng của Lâm Vỹ Dạ, MC Thành Trung chào đón hai khách mời bằng một món quà bí mật. Vừa nghe thấy thế, bà xã Hứa Minh Đạt liền giận dỗi “Tôi làm với anh bao nhiêu số chả bao giờ mở màn anh tặng tôi cái gì…”. khiến nam MC phải vội vàng lên tiếng thanh minh “Khổ quá đây là chương trình tặng anh có tặng đâu… mời Lâm Vỹ Dạ tặng… 1 trong 3 chiếc két kia cho hai em. Đến đây, Lâm Vỹ Dạ mới ồ lên đồng tình còn cả trường quay được trận cười lớn. 

Mô tả hình

 

Chủ đề của Giác quan thứ 6 tuần này là: Giáo viên - một trong những nghề cao quý nhất. Bước vào vòng đầu tiên, hai người chơi chọn gói tiền thưởng số 5 với gợi ý “Tiếng Thái”. Sau khi nghe những gợi ý của chương trình cũng như bàn bạc kỹ lưỡng, Hoàng Oanh và Ái Phương quyết định sử dụng quyền trợ giúp loại trừ và đưa ra lựa chọn khách mời số 1 với niềm tin, anh chàng này là giáo viên dạy tiếng Thái. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn sai khiến hai người chơi mất đi gói tiền thưởng 10 triệu đồng về tay đội chủ nhà.

Tiếp đến vòng 2 Cảm Quan với gợi ý liên quan đến “bánh kem”, Hoàng Oanh, Ái Phương tiếp tục sử dụng quyền trợ giúp Tiếp Cận với mong muốn tìm ra người thầy dạy làm bánh. Thế nhưng một lần nữa hai người đẹp lại đưa ra lựa chọn sai và đánh mất gói tiền thưởng 5 triệu đồng trong tiếc nuối.

Mô tả hình

 

Với vòng 3 Trực Giác, với lời gợi ý từ Lâm Vỹ Dạ “ anh số 5 nãy nói ảnh có cách để làm cho mình đẹp lên”, hai người chơi phân vân giữa số 1 và số 5. Cuối cùng, Hoàng Oanh và Ái Phương quyết định… oẳn tù xì để đưa ra lựa chọn cuối cùng. Phương pháp không ai ngờ tới lại đem đến kết quả tuyệt vời, giúp hai cô nàng đi đến lựa chọn chính xác đầu tiên trong cuộc chơi hôm nay. Khách mời số 5- Thầy giáo dạy trang điểm đã đem lại cho hai người đẹp gói tiền thưởng 15 triệu đồng.

Vòng 4 Lập Luận mở ra thông tin: Golf. Với suy luận dân đánh golf với tính chất phải phơi nắng nhiều, hai người chơi cho rằng người này sẽ có một làn da rám nắng. Tuy cũng có nghĩ đến cú twist mà chương trình đưa ra “Biết đâu chương trình lừa mình biết đâu cô giáo đánh golf cổ giữ da cổ trắng dùng kem chống nắng mỗi ngày…” nhưng cuối cùng hai cô nàng vẫn quyết định anh chàng số 1 với làn da rám nắng. Đáng tiếc thay, đúng như lập luận của Lâm Vỹ Dạ, cô nàng số 4 với lời giới thiệu ban đầu về một công việc khá đặc biệt, không bình thường mới đích thực là  một cô giáo dạy golf. Tuy lựa chọn sai lầm đã khiến Hoàng Oanh, Ái Phương mất đi 25 triệu đồng nhưng màn thị phạm “đánh golf như tiều phu đốn củi” của Hoàng Oanh đã đem đến nhiều tiếng cười cho chương trình.

Đến với vòng cuối cùng - Quyết Định, gói tiền thưởng còn lại cho 2 khách mời là 1 triệu đồng với gợi ý: Muay Thái. Lâm Vỹ Dạ cho biết, mình có học qua bộ môn này. Hoàng Oanh liền tiếp lời “Em cũng có học một thời gian ngắn. Chồng em cũng khuyến khích em học bộ môn này”. Thành Trung hóm hỉnh “Chồng em cũng hư vậy à”. Đáp lại nam MC, Hoàng Oanh không ngần ngại tiết lộ “Hai đứa đánh nhau thích lắm anh” khiến không ai nhịn được cười. Dường như chút ít kinh nghiệm này đã giúp Hoàng Oanh cũng như Ái Phương đưa ra đáp án đúng, dành về gói tiền thưởng cuối cùng của chương trình. Lâm Vỹ Dạ cũng tranh thủ khoe khả năng “đi đường quyền” với màn giao lưu với võ sĩ số 1 khiến Thành Trung phải trầm trồ “Xin gửi lời chia sẻ sâu sắc tới Hứa Minh Đạt, anh thật sự là một người đàn ông chịu đựng quá giỏi”.

Như vậy sau 5 vòng thi với số tiền thưởng được giữ nguyên ở chiếc két số 3, Hoàng Oanh và Ái Phương nhận về số tiền 16 triệu đồng. Tuy đây không phải là giải thưởng lớn nhất nhưng sự góp mặt của hai cô nàng đã đem đến nhiều giây phút thú vị cho chương trình.

Đón xem tập 7 chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 lên sóng lúc 12h00 Chủ nhật ngày 27/3 trên kênh VTV3.

:
Xem thêm
Về đầu trang