Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik trình diễn cực sung tại Bệnh viện dã chiến

Ngày : 03/09/2021
THANTUONG - NSND Tạ Minh Tâm, Phương Thanh, Quốc Đại, Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik, Đăng Nguyên, Trúc Lai, MC Quỳnh Hoa, Đại Nghĩa cùng mang đến những món quà âm nhạc là nguồn năng lượng tích cực, động viên tinh thần cho đội ngũ Y bác sĩ và bệnh nhân F0 đang điều trị tại đây.

Mô tả hình

 

Tối 2/9, chương trình Thành phố 18h đã diễn ra trực tiếp tại bệnh viện dã chiến thu dung số 6-7-8 TP.HCM với sự tham gia của các nghệ sỹ NSND Tạ Minh Tâm, Phương Thanh, Quốc Đại, Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik, Đăng Nguyên, Trúc Lai, MC Quỳnh Hoa, Đại Nghĩa cùng mang đến những món quà âm nhạc là nguồn năng lượng tích cực, động viên tinh thần cho đội ngũ Y bác sĩ và bệnh nhân F0 đang điều trị tại đây. 

Mô tả hình

 

Với số thứ 10 cũng là số phát sóng đặc biệt được thực hiện live trực tiếp từ 2 điểm Nhà văn hóa thanh niên TP.HCM và tại bệnh viện dã chiến thu dung. Trước đó MC Nguyên KhangKhả Như cũng đã xuất hiện mang đến những thông tin hữu ích dành cho khán giả qua các chuyên mục Kết nối chia sẻ, hoặc Từ nơi tuyến đầu là đoạn phóng sự ghi lại hình ảnh những người thực hiện nhiệm vụ trực tổng đài cấp cứu 115 đầy khó khăn, áp lực giữa thời điểm dịch bệnh phức tạp. Với hơn 6000 cuộc gọi mỗi ngày, nhiệm vụ của họ không chỉ tư vấn, xử lý hỗ trợ cấp cứu mà còn trấn an tinh thần và tâm lý của người bệnh.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Phần lan tỏa năng lượng tích cực, chương trình nối sóng trực tiếp đến bệnh viện dã chiến. Bên cạnh những chia sẻ đặc biệt, giao lưu cùng các bác sĩ trực tiếp chữa trị cho các bệnh nhân F0 tại đây, những tiết mục âm nhạc đặc sắc, khuấy động của các nghệ sỹ đã khiến bệnh viện dã chiến như được thắp sáng, tiếp thêm nguồn năng lượng và tinh thần cho các Y bác sĩ và bệnh nhân vượt qua dịch bệnh

Mô tả hình

 

Cũng nhân ngày Quốc khánh 2/9, các ca sĩ mang đến các ca khúc ý nghĩa về tình yêu Thành phố, Tổ quốc cũng như thể hiện niềm tin Thành phố nói riêng và Đất Nước nói chung sẽ sớm chiến thắng đại dịch. Ca sĩ Đăng NguyênTrúc Lai song ca Thành phố tình yêu và nỗi nhớ; Quốc Đại trình diễn Thành phố của tôi và song ca cùng Phương Thanh ca khúc Một đời người một rừng cây; Tạ Minh Tâm mang đến Đất nước tình yêuSài Gòn chưa xa đã nhớ. 

Mô tả hình

 

Nếu như Tóc Tiên từng có màn trình diễn tưng bừng tại bệnh viện dã chiến trước đó, Đức Phúc từng kết nối trực tuyến cùng Thành phố 18h thì đây là lần đầu tiên Erik tham gia chương trình. Tóc Tiên mang đến ca khúc ý nghĩa Việt Nam tử tế, và diễn cực sung bản hit Ngày Mai; Erik hát Sau tất cả và ca khúc mới ra mắt Dịu dàng em đến; Đức Phúc gửi tặng khán giả Hơn cả yêu, Ánh nắng của anh. Cả hai còn song ca “ca khúc hiện tượngGhen Covy dành tặng khán giả. 

Dù đóng mình trong những bộ trang phục bảo hộ kín, hát qua lớp khẩu trang ngột ngạt và cách xa khán giả vẫn không làm giảm đi sự nhiệt huyết và tình cảm của các nghệ sỹ dành cho các bệnh nhân và bác sĩ. 

Mô tả hình

Sau 10 số phát sóng, Thành phố 18h đã nhận được nhiều quan tâm và những phản hồi tich cực về một chương trình ý nghĩa mùa dịch, kết nối cung cấp thông tin hữu ích và lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả

Mô tả hình

 

Đại diện T Production - Trần Thành Trung, đạo diễn của chương trình cho biết "Cùng với tổng đài 1022 và các kênh hỗ trợ khác, Thành phố 18h thời gian qua còn thành lập đội “phản ứng nhanh” để giúp đỡ và trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn, neo đơn tại các xóm lao động nghèo, các khu phòng trọ. Với sự đóng góp của rất nhiều mạnh thường quân và doanh nghiệp khắp nơi, đến nay đội “phản ứng nhanh” đã trao hơn 2200 phần quà trị giá 1,2 tỷ đồng. Thông qua chương trình đã có 150 nhà hảo tâm, cá nhân, tập thể chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn; 387 suất bảo trợ 100% học phí cho đội viên - học sinh với tổng kinh phí gần 6 tỷ đồng” 

Qua “những con số biết nói” sau 10 số phát sóng, Thành phố 18h đã trở thành kênh thông tin hữu ích và thiết thực, là nhịp cầu nối giữa các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đến những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ và tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ khắp mạng xã hội

Thành phố 18h do Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam TPHCM, Nhà văn hóa Thanh Niên,T Production, Digital Hub Media, Hãng phim Trẻ cùng nhóm Tình nguyện viên nghệ sỹ phối hợp thực hiện, với format từ T Production và Gala Nhạc Việt. Từ số thứ 10 trở đi, Thành phố 18h cũng sẽ được thực hiện live stream trực tuyến tại bệnh viện dã chiến mỗi tuần 1 số với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ. 

 
:
Xem thêm
Về đầu trang