Đoàn phim “Kẻ Ẩn Danh” khuấy động cinetour cùng hàng trăm người hâm mộ

Ngày : 31/08/2023
THANTUONG - Kẻ Ẩn Danh hiện đang là cái tên nhiều sức hút trong đường đua phim Việt cuối năm, bộ phim cũng đang hứa hẹn sẽ một lần nữa oanh tạc phòng vé vào dịp lễ 02-09.

Mô tả hình

Những ngày qua, bộ phim Kẻ Ẩn Danh đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên Kiều Minh Tuấn và đồng thời là dự án đầu tay của đạo diễn Dan Trần đang nhận được sự đón nhận từ khán giả. Cụ thể, trong ba ngày cuối tuần khi bộ phim ra mắt, Kẻ Ẩn Danh luôn dành được vị trí đầu bảng về doanh thu, cũng như từ khoá Kẻ Ẩn Danh đang được lan truyền rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội. 

Mô tả hình

Để bày tỏ và đón nhận tình cảm của quý khán giả đã ưu ái dành sự yêu thích đến với phim, dàn ekip cùng diễn viên đã có những buổi giao lưu thân mật tại các cụm rạp, đồng thời đo phản ứng của khán giả. Theo lịch, dàn diễn viên sẽ tới giao lưu vào hai ngày 27-08 và 28-08, tại đây đoàn phim Kẻ Ẩn Danh đã có vô vàn những khoảnh khắc đáng yêu lẫn xúc động khi nghe được những chia sẻ và cảm nhận của khán giả. 

Mô tả hình

Quốc Trường trổ tài “bắn" tiếng Anh cùng rất nhiều khoảnh khắc, chia sẻ xúc động tại cine tour Kẻ Ẩn Danh

Mô tả hình

Kẻ Ẩn Danh - bộ phim thuần hành động cứ ngỡ sẽ chỉ “phục vụ" cho lớp khán giả trẻ, thế nhưng khi có những buổi giao lưu thân mật thế này thì dàn diễn viên vỡ oà khi thấy các cô lớn tuổi dẫn cả gia đình theo, ưu ái và luôn chọn phim Việt ủng hộ. “Mình cảm ơn phim Việt Nam, cụ thể phim Kẻ Ẩn Danh đã mang đến những cảm xúc: mạnh bạo có, tình cảm có, dạt dào tình yêu thương. Đặc biệt, nhân vật Kiều Minh Tuấn đánh đấm rất nhiều nhưng vẫn để lại cho mình rất nhiều tình cảm cho Tuấn.”

Mô tả hình

Mô tả hình

Với bước chuyển mình trong sự nghiệp khi đảm nhận vai diễn thuần hành động đầu tiên thì nam diễn viên Kiều Minh Tuấn đã hoàn toàn cho khán giả thấy được năng lực của mình và chiếm trọn tình cảm tình cảm của khán giả. 

Mô tả hình

Mô tả hình

Bên cạnh những lời khen dành cho nam diễn viên thì buổi trò chuyện thân mật còn có những khoảnh khắc dở khóc dở cười khi cả hai nam thần của bộ phim được vây kín bởi khán giả nữ, Kiều Minh Tuấn hoạt náo khi có màn hát lô tô khiến khán giả cười ngả nghiêng hay Quốc Trường tranh thủ “khoe" vai trò mới của mình trong chương trình Tỷ Tỷ sắp đến. 

Mô tả hình

Kẻ Ẩn Danh có sự tham gia của các diễn viên: Kiều Minh Tuấn, Quốc Trường, Mạc Văn Khoa, Vân Trang, Mai Cát Vi, Quỳnh Lý, Kim Hải, Tuyền Mập

THANTUONG

:
Xem thêm
Về đầu trang