Chris Pratt lồng tiếng cho Mèo Béo Siêu Quậy Garfield

Ngày : 25/05/2024
THANTUONG - Đã hơn 15 năm kể từ lần cuối chú mèo mướp lông vàng Garfield xuất hiện trên màn ảnh rộng với bộ phim của riêng mình.

Mô tả hình

Liệu chú mèo béo Garfield mê ăn lười làm sẽ mang lại những gì trong lần tái xuất này đây?

 Biết bao thế hệ khán giả vẫn nhớ, vẫn phì cười mỗi khi nhớ tới chú mèo thích ăn lasagna, tinh ranh và “nghịch dại” một cách có chủ đích. Thì chỉ chưa đầy một tuần nữa, chú mèo Garfield sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh rộng với bộ phim mới nhất: Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy. Dự kiến khởi chiếu vào ngày 31.05.2024.

Đã hơn 15 năm kể từ lần cuối chú mèo mướp lông vàng Garfield xuất hiện trên màn ảnh rộng với bộ phim của riêng mình. Biết bao thế hệ khán giả vẫn nhớ, vẫn phì cười mỗi khi nhớ tới chú mèo thích ăn lasagna, tinh ranh và “nghịch dại” một cách có chủ đích. Thì chỉ chưa đầy một tuần nữa, chú mèo Garfield sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh rộng với bộ phim mới nhất: Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy. Dự kiến khởi chiếu vào ngày 31.05.2024.

 

Quy tụ dàn diễn viên lồng tiếng “máu mặt”!

Với những bộ phim hoạt hình đầy chất lượng đi cùng các nhân vật nổi tiếng, Hollywood không tiếc gì khi mời những diễn viên hạng A lồng tiếng cho nhân vật của mình. Với lần tái xuất này, nhà sản xuất của Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy quyết định mời Chris Pratt - chàng Vệ Binh Dải Ngân Hà lồng tiếng cho mèo béo. Được biết, nam diễn viên là lựa chọn số 1 cho giọng nói của nhân vật này, sau thành công của anh với các phim The Lego Movie, Onward, và mới nhất chính là bom tấn bất ngờ nhất năm ngoái: The Super Mario Bros.

Theo Pratt, anh là sự lựa chọn đầu tiên của đạo diễn Mark Dindal để đóng vai chính. Khi thảo luận lần đầu về vai diễn này, Dindal cho biết ông đã nhắm tới Pratt cho vai này từ lâu lắm rồi.

 

Đặc biệt hơn nữa, Chris Pratt không phải ngôi sao Marvel duy nhất xuất hiện trong Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy. Samuel L. Jackson sẽ lồng tiếng cho nhân vật người cha đã thất lạc từ lâu của Garfield. Liệu điều gì sẽ xảy tới khi quá khứ của chú mèo béo này được lật lại? Có lẽ chúng ta phải ra rạp để tìm hiểu thôi!

 

Bên cạnh đó, những cái tên nổi tiếng khác cũng sẽ lồng tiếng trong phim bao gồm: Nicholas Hoult, Snoop Dogg, Hannah Waddingham, Ving Rhames,...
 

Màn mở màn không thể thành công hơn!

Mặc dù vừa mới ra mắt nhưng tại các thị trường điện ảnh lớn, Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy đã nhanh chóng đạt top 1 doanh thu phòng vé với doanh thu lên đến 22 triệu USD. 

Điều này không quá khó hiểu khi cái tên thương hiệu Garfield đã là một biểu tượng văn hóa, có sức sống bền lâu và bảo chứng cho chất lượng cũng như khơi gợi lại kí ức cho nhiều thế hệ, cũng như mang đến những kỉ niệm mới cho thế hệ trẻ. 

 

Bên cạnh đó, phim được cầm trịch bởi đạo diễn nổi tiếng Mark Dindal, người từng đứng sau thành công của The Great Mouse Detective, The Little Mermaid, Aladdin,... Với những điểm sáng này, không khó để dự đoán Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy sẽ là cái tên ăn khách phòng vé mùa hè năm nay.

Phim khởi chiếu  tại Việt Nam vào ngày 31.05.2024 tại các rạp trên toàn quốc 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang