Brad Pitt và George Clooney "song kiếm hợp bích" trong WOLFS - "SÓI" THỦ ĐỐI ĐẦU

Ngày : 30/05/2024
THANTUONG - Tháng 9 này, Brad Pitt sẽ trở lại trong phim hành động kịch tính đầy hài hước là Wolfs (Tựa Việt: "Sói” Thủ Đối Đầu), kết hợp cùng siêu sao George Clooney.

Từ trước tới nay, Brad Pitt luôn gắn với những bộ phim hành động nghiêm túc hoặc nặng đô về mặt cảm xúc. Nhưng sau thành công của Once Upon a Time in Hollywood (2019), The Bullet Train (2022), khán giả nhận ra tài tử cũng có thể đóng hài - hành động rất "mượt”. Cuối năm nay, Brad Pitt sẽ trở lại trong một dự án vừa hành động kịch tính nhưng cũng đầy hài hước là Wolfs (Tựa Việt: "Sói” Thủ Đối Đầu), kết hợp cùng đạo diễn Jon Watts của bộ ba Spider-Man và George Clooney.

Wolfs dự kiến khởi chiếu ngày 20.09 tại các rạp trên toàn quốc.

Trong Wolfs, George Clooney vào vai một “chuyên gia giải quyết rắc rối”. Nhiệm vụ của anh là dọn dẹp xác chết và hiện trường vụ án khi khách hàng nhờ đến. Phi vụ tưởng chừng đơn giản như bao năm qua bỗng nảy sinh rắc rối khi một đồng nghiệp khác của anh (do Brad Pitt thủ vai) bất ngờ xuất hiện. Thế là cả hai buộc phải cùng nhau giải quyết một vụ án mạng.

Brad Pitt và George Clooney vào vai hai “chuyên gia giải quyết rắc rối” bất đắc dĩ phải làm việc chung.

"49 chưa qua, 53 đã tới”, hóa ra nạn nhân vẫn còn sống và còn đang che giấu một lượng ma túy khổng lồ. Thế là một màn truy đuổi kịch tính diễn ra khi cả hai bất đắc dĩ phải truy tìm danh tính của nạn nhân, sau đó lại phải cùng anh chàng giải quyết mớ rắc rối từ số ma túy khổng lồ, lôi kéo thêm sự xuất hiện của tổ chức tội phạm đáng sợ.

Bộ đôi kết hợp ăn ý nhờ là bạn thân ngoài đời và từng đóng cùng trong nhiều dự án ăn khách.

Trailer chiêu đãi khán giả một loạt cảnh hành động mãn nhãn và khốc liệt. Nhiều phân đoạn rượt đuổi, bắn súng và đối đầu giữa bộ đôi "chuyên gia” và nhóm tội phạm diễn ra vô cùng hấp dẫn. Đồng thời, Wolfs cũng chứa nhiều chi tiết hài hước thú vị đến từ vẻ ngoài, tính cách và lối hành xử giống y hệt nhau giữa bộ đôi nhân vật chính.

Phim sẽ mang đến nhiều cảnh hành động hài hước và không kém phần kịch tính.

Mô tả hình

 

Brad Pitt và George Clooney không chỉ là bạn thân ngoài đời thực mà còn từng làm chung trong nhiều dự án, đơn cử như loạt phim Ocean's Eleven. Cả hai kết hợp rất ăn ý với nhiều pha tung hứng hài hước. Đạo diễn Jon Watts từng thực hiện bộ ba phim Spider-Man của Tom Holland cũng là bảo chứng cho chất lượng, hứa hẹn một bộ phim đậm tính giải trí trong dịp cuối năm nay.

Mô tả hình

Wolfs (Tựa Việt: "Sói” Thủ Đối Đầu) dự kiến công chiếu ngày 20.09.2024 tại các rạp trên toàn quốc.

Tóm tắt phim:

Câu chuyện kể về hai người chuyên xử lí các vụ bê bối - những người giỏi nhất trong lĩnh vực che đậy tội ác của người khác. Đã quen với việc làm việc một mình, họ vô tình được giao làm cùng một công việc và buộc phải làm việc cùng nhau trong một cuộc chạy đua với thời gian để hoàn thành công việc… và sống sót thoát ra ngoài.

:
Xem thêm
Về đầu trang