VP BAVUONG ra mắt MV 'Quái' trên các các nền tảng Spotify và Apple Music

Ngày : 30/08/2023
THANTUONG - Tối 20h00 ngày 28/08, VP BAVUONG đã cho ra mắt MV 'Quái' cùng các nền tảng Spotify và Apple Music.

 Ngày 28-08-2023, VP BAVUONG phát hành MV Quái, đánh dấu lần trở lại ấn tượng với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, hoạ sĩ đầy ấn tượng.

Sau buổi trình diễn và chia sẻ về dự án nghệ thuật mới tại Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, VP BAVUONG đã cho ra mắt MV Quái - sản phẩm đầu tiên trong album W.O.L.F 1, trên nền tảng YouTube và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Ca khúc Quái được VP BAVUONG sáng tác và có bản demo đầu tiên cách đây 7 năm. Những trải nghiệm của nam ca sĩ ở môi trường các cuộc thi, công ty giải trí, khoảng thời gian cảm thấy lạc lõng vì chất âm nhạc “không giống ai”, sự tủi thân vì những cố gắng của bản thân chưa đón nhận, sự cô đơn ở Sài Gòn trong thời điểm dịch bệnh đã dần dần hoàn thiện Quái.

 

Mô tả hình

MV được bấm máy vào năm 2020. Khi đó, Quái là bài hát của chủ đề trong một dự án hoàn toàn khác với album hiện tại. VP BAVUONG đã có duyên gặp được THOC - đạo diễn của loạt MV đình đám như Bigcityboi (Binz), Có Chơi Có Chịu (Karik), Beautiful Monster (Soobin Hoàng Sơn), Mở Mắt (Lil Wuyn ft Đen) để trao đổi về dự định làm MV Quái.

Chỉ với một bài hát, một tác phẩm truyện tranh tự sáng tác và đôi điều chia sẻ về ca khúc đã mang lại nguồn cảm hứng để đạo diễn 9x sáng tạo nên kịch bản về nhân vật chính bị những người khác và cô gái trong MV xem là kẻ quái đản. Bất ngờ và ấn tượng với những gì THOC đã trình bày hôm đó, VP BAVUONG quyết định sản xuất MV Quái với hình ảnh cá tính, có phần dị biệt như hiện tại.

 

Mô tả hình

Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của VP BAVUONG với màu sắc cá tính đầy chất riêng mà khán giả đã ấn tượng với anh qua các sản phẩm trước đây. Sản phẩm đầu tiên trong chuỗi quảng bá sẽ khẳng định rõ ràng hơn hình ảnh có chất “quái", “điên" nhưng văn minh, tinh tế mà công chúng đã biết đến của VP BAVUONG.

Bản phối của ca khúc đã được kết hợp giữa các thể loại hiện đại và cổ điển từ Trap, Rock đến Opera. Lời bài hát dùng vần đơn đồng âm “cô" liên tiếp ở đoạn rap đã thể hiện sự cô độc của nhân vật trong MV.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Các đoạn bè được phân phối đều cả bài tuy nhiên ở cuối bài VP BAVUONG lại đặt để giọng bè theo kiểu Opera dày và đầy nhằm tăng thêm không gian rộng, màu sắc đen tối để tăng độ climax của ca khúc, tượng trưng cho tiếng nói trong đầu và sắc thái giận dữ của nhân vật chính.

Là sản phẩm được đầu tư nghiêm túc và ấp ủ nhiều năm, Quái đã gây được ấn tượng và khẳng định lại hình ảnh VP BAVUONG có chất riêng trong lòng công chúng. Theo VP BAVUONG chia sẻ, lộ trình quảng bá của album W.O.L.F 1 sẽ kéo dài đến tháng 11 năm nay cùng các hoạt động triển lãm nghệ thuật, showcase tại Quận 1, TP.HCM.

 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang