MONSTAR bất ngờ trở lại đường đua VPOP sau 2 năm vắng bóng

Ngày : 11/07/2021
THANTUONG - Những ngày vừa qua, nhóm MONSTAR khiến người hâm mộ phấn khích vì thông báo trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm im ắng cùng sản phẩm mang tên Có Hẹn Với Thanh Xuân.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Ngày 10/7, công ty ST.319 Entertainment đã chính thức chia sẻ về vấn đề MONSTAR đột nhiên tạm dừng hoạt động kể từ đầu năm 2019 đến nay. Lần đầu tiên, ST.319 Entertainment xác nhận với truyền thông và công chúng, thành viên GREY D vắng bóng khỏi các hoạt động của MONSTAR để tập trung thực hiện nghĩa vụ quân sự.
 

Mô tả hình

 

Trước đó, dù việc GREY D vắng mặt được nhiều người hâm mộ quan tâm và đặt câu hỏi, nhưng ST.319 Entertainment đã tôn trọng quyết định của GREY D nên không đưa ra bất kỳ bình luận nào. Bốn thành viên còn lại cũng tôn trọng quyết định riêng của GREY D, và tập trung phát triển các hoạt động cá nhân trong thời gian MONSTAR không hoạt động nhóm. Đồng thời, bản thân GREY D cũng muốn nghiêm túc hoàn thành nghĩa vụ quân sự, sau đó sẽ tập trung theo đuổi âm nhạc.

Trong 2 năm qua, bên cạnh ủng hộ GREY D yên tâm rèn luyện và hoàn thành nghĩa vụ quân sự, ST.319 Entertainment đã hỗ trợ từng thành viên của MONSTAR trong các hoạt động cá nhân. Mỗi thành viên đều lần lượt phát triển, học hỏi và ghi dấu ấn ở các lĩnh vực khác nhau: NICKY thành công với vai trò VJ trẻ trung, duyên dáng; KEY thử sức tại chương trình Rap Việt 2020; ZINO ra mắt sản phẩm solo Cô Độc cùng Producer K-ICM; J trau dồi kỹ năng sáng tác và sản xuất âm nhạc.
 

Mô tả hình

Ngày 5/7, MONSTAR chính thức thông báo trở lại với đội hình đầy đủ, gồm 5 thành viên: NICKY, GREY D, ZINO, KEY và J. Thông qua concept Moonflix, lấy cảm hứng từ tên fanclub của MONSTAR - Moonee, MV Có Hẹn Với Thanh Xuân hứa hẹn sẽ đưa người hâm mộ vào thế giới âm nhạc và “chill" cùng MONSTAR. Cụm từ “Moonflix and Chill” được MONSTAR nhắc đến trên các kênh mạng xã hội cũng gợi nhắc đến câu nói “Netflix and Chill" khá thân thuộc với giới trẻ.

 

Mô tả hình

 

Các thành viên MONSTAR đã lần lượt tung poster cá nhân mang đậm màu sắc điện ảnh trong Có Hẹn Với Thanh Xuân. Đồng thời, xuất hiện trên poster còn có hot girl KLAUDIA - cô gái mang hai dòng máu Việt Nam - Balan với vẻ đẹp cá tính. Được biết đến như một nhóm nhạc Vpop sở hữu concept âm nhạc và hình ảnh ấn tượng qua từng sản phẩm, lần trở lại này của MONSTAR cũng không phải ngoại lệ.

Sau 2 năm tập trung cho các hoạt động cá nhân, 5 thành viên MONSTAR đều trưởng thành và tích lũy thêm nhiều kỹ năng, kiến thức để vững bước hơn trên con đường nghệ thuật. Sản phẩm tới đây vừa là một món quà ý nghĩa mà MONSTAR dành tặng người hâm mộ, cũng là một cột mốc trưởng thành đối với nhóm trong một dự án đầu tư chỉn chu từ phần nghe đến phần nhìn.
 

Mô tả hình

 

MONSTAR được thành lập, đào tạo và quản lý bởi ST.319 Entertainment. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, MONSTAR gây ấn tượng bởi màu sắc âm nhạc hiện đại và hình ảnh trẻ trung với Giữ Lấy Làm Gì, Nếu Mai Chia Tay, Baby I Told U… Sau sản phẩm BADADU phát hành vào tháng 1/2019, MONSTAR bất ngờ tạm dừng hoạt động nhóm để từng thành viên phát triển các hoạt động cá nhân.
:
Xem thêm
Về đầu trang