“Tình Bạn Diệu Kỳ “ với dàn nhân vật có 1-0-2

Ngày : 31/08/2023
THANTUONG - Vào dịp lễ Quốc Khánh sắp tới, các khán giả sẽ được đồng hành trên chuyến phiêu lưu kỳ thú tại thành phố New York cùng những người bạn đầy thú vị.

Mô tả hình

 

Chú rối bỏ trốn Don

Don là một chú rối bằng gỗ với trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Trong mắt cậu thế giới là những chuyến phiêu lưu luôn tràn ngập các thử thách. Điều thú vị là Don có ngoại hình, tính cách và cái tên rất giống với nhân vật Đôn Ki-hô-tê của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng. Cả hai cùng có niềm đam mê phiêu lưu và muốn trở thành hiệp sĩ trừ gian diệt bạo.

Mô tả hình

Xuất thân từ nhà hát kịch có công việc hàng ngày phải diễn đi diễn lại một vai diễn là kẻ thất bại. Và với trí tưởng tượng phong phú của mình, Don không chấp nhận phải sống cuộc đời như vậy. Thế là chú đã quyết tâm ra đi và tìm lý tưởng cho cuộc đời mình.

Tuy có phần vụng về và thường để trí tưởng tượng của mình bay hơi xa, gây biết bao phiền toái cho những người bạn xung quanh nhưng Don lại có trái tim nhân hậu, can đảm vượt qua mọi thử thách và luôn hết mình vì mọi người.

 

Chú gấu bị bỏ rơi DJ Doggie Dog

Trái ngược với người bạn thân Don, Doggie Dog là một chú gấu bông bị bỏ rơi tại Công viên Trung tâm. Cậu có tính cách vô cùng đáng yêu với niềm đam mê bất tận dành cho âm nhạc và nhịp điệu.Không có "trí tưởng tượng bay xa", Doggie Dog lại có phần "thực tế" hơn, cậu luôn phải bên cạnh để kiềm chế người bạn của mình lại và lo lắng về mọi thứ trong cuộc sống.

Mô tả hình

Một đặc điểm cực dễ thương của Doggie Dog là chỉ cần ấn vào bàn chân của cậu sẽ phát ra nhạc rất vui nhộn. Tuy vậy, cậu vẫn luôn muốn tìm ra một bản nhạc độc nhất cho riêng mình. Và liệu sự dũng cảm của người bạn Don có giúp chú gấu có phần nhút nhát Doggie Dog thực hiện được ước mơ đó?

Mô tả hình

 

Cô rối duyên dáng Dee

Cùng sống chung đoàn kịch với Don, Dee cũng luôn phải diễn đi diễn lại một vai diễn: cô gái khốn khổ bị gặp nạn. Không giống với vai diễn yếu đuối của mình, cô rối có tính cách rất mạnh mẽ, Dee muốn trở thành người bảo vệ cho tất cả cư dân trong nhà hát. Thấu hiểu cảm giác luôn bị coi thường của Don, Dee luôn ủng hộ cậu và ngay khi gặp nguy hiểm, Dee đã dũng cảm dẫn dắt mọi người để đến giải cứu Don.

Mô tả hình

Ngoài ra, trên hành trình đi khám phá đôi bạn còn kết nạp thêm 3 chú gấu mèo cực đáng yêu và "vô tri", nhóm bạn bất ổn này hứa hẹn sẽ đem đến những tràng cười sảng khoái cho các gia đình và bạn nhỏ khi cùng ra rạp vào dịp lễ sắp tới. 

THE INSEPARABLES - tựa Việt: TÌNH BẠN DIỆU KỲ - khởi chiếu 01-09-2023 với các định dạng lồng tiếng  phụ đề.

THANTUONG 

:
Xem thêm
Về đầu trang