Shazam! Fury of the Gods - Sinh vật đáng sợ cuối phần 1 có xuất hiện?

Ngày : 02/03/2023
THANTUONG - Là bộ phim “khai pháo” cho DC trong năm 2023, SHAZAM! CƠN THỊNH NỘ CỦA CÁC VỊ THẦN đánh dấu sự trở lại của siêu anh hùng “trẻ con” Shazam! nhưng đối mặt với thử thách lớn hơn ở cấp thần thánh.

Mô tả hình

Ngoài việc chào đón sự trở lại của đạo diễn David F. Sandberg và biên kịch Henry Gayden, phim còn nhiều điều thú vị khác mà chắc chắn khán giả cần biết trước thềm công chiếu.

 

Mô tả hình

 

Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần liên kết ra sao với phần 1?

Phần 1 của Shazam! đã mang đến cho khán giả 2 đoạn after-credit hết sức thú vị. Một là sự xuất hiện của Superman tại căn tin trường, và hai là màn “nhá hàng” một nhân vật đặc biệt được tin là phản diện đáng sợ. Đó là chú sâu siêu việt Mr. Mind - sinh vật từng khiến Hội đồng Phù thuỷ suýt tận diệt. Mr. Mind đã có mặt trong buồng giam của Sivana (phản diện phần 1) và tính giải thoát cho y.

Mô tả hình

 

Tuy nhiên trong phần 2 này, Mr. Mind sẽ chưa xuất hiện với tư cách phản diện chính. Hầu như nội dung phần 1 đều không có nhiều ẩn ý liên kết với CƠN THỊNH NỘ CỦA CÁC VỊ THẦN, kể cả 2 đoạn after-credit. Song, cái kết của Shazam! (2019) đã mang đến một chương mới cho hành trình siêu anh hùng cậu bé Billy Batson.

Những ai sẽ sát cánh cùng Shazam?

Dù thiếu vắng Mr. Mind theo dự đoán từ trước nhưng SHAZAM! CƠN THỊNH NỘ CỦA CÁC VỊ THẦN có một yếu tố khác vô cùng thú vị. Sau trận chiến cùng Sivana, Billy Batson đã chính thức kết hợp anh chị em của mình vào chung hội, tạo nên gia đình Shazam! đầy quyền lực.

Mô tả hình

 

Mary, Freddy, Eugene, Pedro và Darla đều được Billy chia cho sức mạnh của 6 vị thần, hóa thành siêu anh hùng phiên bản trưởng thành mỗi khi hô to “Shazam!”. Ngoài ra trong phần 2 này, phù thuỷ Shazam cũng sẽ xuất hiện thường xuyên hơn, nhiều khả năng sát cánh bên cạnh bọn trẻ vì cuộc chiến này sẽ cam go và thử thách hơn rất nhiều.

Mô tả hình

 

Phản diện của Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần

Vậy phản diện lần này là ai mà phải cần cả gia đình Shazam hợp lực?

Không còn là 1 tên như Sivana của phần 1, ác nhân của phần 2 gồm 3 chị em thần thoại - những cô con gái của Atlas. Hespera, Kalypso và Anthea xuất hiện ở nhân gian để ép Billy Batson giao lại sức mạnh của anh, cụ thể là sức bền của Atlas vốn dĩ phải do các cô thừa kế. Để đạt được mục đích, 3 nữ thần đã không ngại càn quét đường phố, “thả xích” những loài sinh vật đáng sợ nhất.

Mô tả hình

 

Tuy nhiên trong số 3 người, cô út Anthea có lai lịch khó đoán, được cho là sẽ chuyển phe do có thời gian dài sống tại thế giới con người. Hiện tại vai diễn của Rachel Zegler vẫn còn khá kín tiếng, song khiến khán giả không khỏi tò mò.

Mô tả hình

 

Shazam! Billy Batson cũng sẽ đối mặt với những rắc rối “tâm sinh lý” mới lần này. Anh nghi ngờ năng lực của bản thân, và nỗi lo này càng dâng cao khi các nữ thần xuất hiện và muốn tước đi sức mạnh của anh. Với gia đình sát cánh cạnh bên, liệu Billy có thể chiến thắng và bảo toàn siêu năng lực cho bản thân và các anh chị em của mình?

Mô tả hình

SHAZAM! FURY OF THE GODS – SHAZAM! CƠN THỊNH NỘ CỦA CÁC VỊ THẦN khởi chiếu 17.03.2023 với các định dạng 2D, IMAX 2D, ScreenX, 4DX, sub Việt-Hàn.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang