Thanh Thảo mang liveshow lưu diễn các tiểu bang khác ở Mỹ

Ngày : 12/04/2019
THANTUONG - Vào tháng 3 vừa qua, Thanh Thảo đã tổ chức thành công live concert kỷ niệm 25 năm ca hát tại California, với 1.500 khán giả đã ngồi lại suốt 4 giờ đồng hồ để cổ vũ đêm diễn, hoà chung không khí tưng bừng của show diễn, và ra về trong sự thoả mãn cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Thanh Thảo đã hát và diễn liên tiếp 4 tiếng mà không thấm mệt. Chính vì dấu ấn của show tại Cali mà các nơi khác đã mời Thanh Thảo mang liveshow của cô đến với khán giả của những nơi khác trên đất Mỹ. Đầu tiên là ngày 13/4 tại Fort Lauderdale - Florida với sự tham gia của Lam Trường, Đan Nguyên, Cao Thái Sơn, Mạnh Quỳnh, Justin Nguyễn.

Thanh Thảo đã rất tiếc với sự vắng mặt của Quang Dũng và Đan Trường vì cả hai ca sĩ có việc đột xuất nên không thể đồng hành cùng cô. Nhưng phần kịch bản trong show vẫn rất ấn tượng với sự kết hợp giữa Thanh Thảo và các nam ca sĩ khách mời. Cùng với liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát, Thanh Thảo cũng phát hành ấn phẩm usb với 35 ca khúc hit như một món quà lưu niệm dành tặng khán giả hâm mộ. Kết thúc show diễn tại Florida, Thanh Thảo sẽ có tour diễn tại Châu Âu trong tháng 5 và tour diễn tai Mỹ vào tháng 6.

:
Xem thêm
Về đầu trang