Mỹ Tâm gây xúc động mạnh với hàng loạt hình ảnh trong trailer phim tài liệu Người Giữ Thời Gian

Ngày : 11/03/2023
THANTUONG - Fans thích thú với hàng loạt hình ảnh quý giá của Mỹ Tâm đằng sau hậu trường trong trailer phim tài liệu chiếu rạp đầu tiên.

 Trailer bộ phim Người Giữ Thời Gian của ca sĩ Mỹ Tâm.

Mô tả hình

Mới đây, Mỹ Tâm chính thức gửi đến khán giả đoạn trailer của bộ phim tài liệu đầu tiên của mình được mang tên “Người Giữ Thời Gian”. Trong gần 2 phút của trailer, những giọt nước mắt, những lần chấn thương, hay sự lo lắng khi đứng trước quyết định phải hủy show trong đại dịch covid cùng với những thước phim đời thường sống động chưa từng được công bố... của Mỹ Tâm trong quá trình thực hiện liveshow “Tri Âm” - một liveshow cá nhân thành công nhất trong lịch sử, đã mang đến cho người xem những cảm xúc mãnh liệt. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự xúc động khi lần đầu được chứng kiến những thước phim quý giá đằng sau hậu trường trong hơn 2 năm của nữ ca sĩ trên hành trình tạo nên một liveshow ghi dấu ấn trong lịch sử âm nhạc Việt. 

Mô tả hình

Mô tả hình

Vào ngày 8/4/2023 tới đây, Mỹ Tâm sẽ đưa tất cả khán giả của mình cùng trở lại những cảm xúc đặc biệt nhất về hành trình thanh xuân. Tất cả những khó khăn, giọt nước mắt hay cảm xúc thăng hoa,... sẽ được chính “Họa mi tóc nâu” phác họa một cách chân thực nhất để trình chiếu đến khán giả.

Mô tả hình

Mô tả hình

Bộ phim Người Giữ Thời Gian được đầu tư sản xuất chỉn chu với chất lượng hình ảnh và âm thanh tiêu chuẩn cao nhất, hứa hẹn mang lại những cảm xúc tuyệt vời dành cho khán giả, đặc biệt là fan của Mỹ Tâm, đồng thời truyền cảm hứng tích cực đến những khán giả muốn có một trải nghiệm đặc biệt với một nguồn năng lượng mới.

Mô tả hình

Bộ phim “Người Giữ Thời Gian” sẽ được chính thức khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 8/4/2023.

 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang