Doanh nhân Đỗ Diễm Ngọc: Nếu chúng ta không làm gì thì không có cơ hội nào thành công.

Ngày : 03/09/2022
THANTUONG - Được biết đến là một Doanh nhân trẻ kín tiếng và có nhiều thành công trong kinh doanh. Đỗ Diễm Ngọc từ một CEO Gialinhgarden với vốn điều lệ khởi nghiệp là 1,5 tỷ đồng.

Mô tả hình

Sau gần 10 năm với biết bao thăng trầm, cô đã có những nhánh kinh doanh thành công và trở thành nữ Doanh nhân triệu đô ở tuổi 30.

Mô tả hình

Khi được hỏi vì sao luôn giữ im lặng trong hoạt động kinh doanh thì Đỗ Diễm Ngọc chỉ cười và nói “em mong muốn mình làm ra kết quả và chính kết quả là câu trả lời chính đáng nhất cho nỗ lực của mình”

Mô tả hình

Sở hữu giọng hát ngọt ngào, ngoại hình bốc lửa. Đỗ Diễm Ngọc từng thừa nhận rất thích ca hát nhưng chỉ coi ca hát là hoạt động giải trí sau giờ làm việc căng thẳng. Còn để chuyển qua chuyên nghiệp thì em chưa có kế hoạch này.

Mô tả hình

Dù khởi nghiệp bằng doanh nghiệp chuyên Nội – Ngoại thất. Nhưng thành công của Đỗ Diễm Ngọc lại đến từ nhánh kinh doanh bất động sản. Đỗ Diễm Ngọc chia sẻ: Lúc đầu em chỉ “lướt sóng” vì thấy nhà, người người mua đất. Nhưng khi dấn thân vào thì em thấy đây là lĩnh vực phù hợp với mình. Nhu cầu Bất động sản tăng cao nên em tập trung vào lĩnh vực này một thời gian và thật bất ngờ kết quả đem lại. Từ một CEO phải lo từng tháng lương cho nhân sự công ty, giờ em có thể yên tâm toàn tâm toàn ý vào sáng tạo trong việc thiết kế cho khách hàng.

Mô tả hình

Đỗ Diễm Ngọc cũng không ngần ngại nói: không phải ai kinh doanh cũng thành công. Không phải ai đầu tư vào bất động sản cũng có lợi nhuận. Nhưng quan trọng, nếu chúng ta không làm gì cả và lúc nào cũng lo sợ thì không có cơ hội nào đến với mình một cách trọn vẹn.

 

THANTUONG.TV

 

:
Xem thêm
Về đầu trang