Cris Phan học nấu món Thái đem tặng cho dàn “hậu cung” Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy Khánh

Ngày : 26/03/2020
THANTUONG - Nghiêm chỉnh chấp hành tự cách ly 14 ngày tại nhà sau chuyến đi nước ngoài, Duy Khánh vẫn được Cris Phan cùng hai thành viên bộ tứ Huỳnh Lập, Quang Trung tự tay nấu và ship thức ăn đến tận cửa.

 Sẵn dịp đến gian bếp Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn nấu ăn, Cris Phan còn tranh thủ “thả thính” Huỳnh Lập tạo nên nhiều tình huống hài hước khó đỡ.

Xông pha đi chợ nấu ăn cho Duy Khánh đang tự cách ly, Quang Trung khá bất ngờ khi bắt gặp “người yêu tin đồn” Cris Phan đang thất thểu vì bị vợ đuổi. Được dịp đi chợ cùng nhau, Quang Trung liên tục hành hạ Cris bằng nhiều trò quái chiêu khiến anh chàng streamer hoạt ngôn cũng phải chịu thua.

Những tưởng thoát khỏi “cô vợ” lắm trò Quang Trung, Cris Phan lại phải “đụng độ” thành viên “khó nhằn” nhất của Bộ Tứ Ẩm Thực - Huỳnh Lập khi về bếp nấu ăn. Không hổ danh là hot streamer có nhiều “vợ” nhất showbiz, không chỉ nấu ăn Cris Phan còn liên tục chọc chửi Huỳnh Lập, nhưng cũng không quên “cưa cẩm” với những pha đối đáp lầy lội khiến “thánh cà khịa” của Bộ tứ cũng phải đầu hàng trước độ nhây khó đỡ của Cris Phan.

Vui chơi không quên phần chính, món ăn mà Huỳnh Lập cùng Cris Phan mang đến lần này chính là Miến ốc Tomyum, cốt để dành tặng “vợ” Duy Khánh đang thèm ăn món Thái nhưng phải cách ly tại nhà. Món ăn kết hợp hoàn hảo giữa hương vị đặc trưng Thái Lan cùng sợi miến và thịt ốc dai dai lạ miệng. Với Miến ốc Tomyum tưởng chừng phức tạp nhưng lại vô cùng dễ chế biến, phù hợp với các chị em muốn trổ tài bếp núc trong “mùa Cô Vy” hạn chế ra ngoài nhưng vẫn muốn ăn ngon mỗi ngày.

Mang đến một món ăn hấp dẫn, Cris Phan cũng không quên sở trường của mình khi review món ăn theo phong cách độc lạ của một streamer gây sốt cộng đồng mạng. Cris Phan Huỳnh Lập còn nhờ chương trình mang cho Duy Khánh một phần ăn nóng sốt và dĩ nhiên cách nhận hàng ship đến trong mùa dịch bệnh này cũng phải an toàn và độc lạ không kém.

Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn Mùa 2 liên tục được phát sóng vào lúc 20h tối thứ 4 hàng tuần trên lênh YouTube Việt Nam Tươi Đẹp - Food & Travel với những câu chuyện hài hước, vô số công thức nấu ăn hấp dẫn độc lạ chỉ có riêng ở gian bếp cùng Khả Như - Huỳnh Lập - Quang Trung - Duy Khánh và các khách mời đặc biệt.

 

Hình ảnh: TRẦN ANH

 
:
Xem thêm
Về đầu trang