Emma Nhất Khanh - cựu thành viên nhóm Lime khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú" cùng Lâm Kinh Tôn

Ngày : 09/07/2019
THANTUONG - Là 1 trong những thành viên có hoạt động tích khi còn trong nhóm Lime, thế nên khi nhóm vừa tan rã Emma Nhất Khanh đã ngay lập tức trở lại khi tham gia “Cuộc đua kỳ thú 2019” bên cạnh Lâm Kinh Tôn.

Đây cũng là lần đầu tiên Emma Nhất Khanh lẫn Lâm Kinh Tôn có sự trải nghiệm về 1 chương trình thực tế mang tính thử thách cao như vậy.

Nếu như những năm trước, đội Đỏ đều gây chú ý với thể lực mạnh mẽ thì năm nay Emma Nhất Khanh và Lâm Kinh Tôn lại khiến người hâm mộ tò mò với thân hình bé nhỏ nhất. Thậm chí không ít ý kiến cho rằng “đội Đỏ” năm nay có sự lệch tông so với tất cả các đội khác tuy nhiên, sự khác biệt về chiều cao cũng được Emma (1m6) và Lâm Kinh Tôn (1m75) xem là lợi thế khi đi đua.

Theo Emma, cô tham gia “Cuộc đua kỳ thú 2019” bởi đã theo dõi chương trình này từ lúc và bản thân cũng muốn 1 lần thoả mãn sự trải nghiệm qua từng chặng đua trên khắp mọi miền đất nước thế nên “hành trang” mà cựu thành viên nhóm Lime chuẩn bị không gì khác chính là “cứ hồn nhiên và chơi hết mình” nhưng vẫn mạnh mẽ, quyết liệt trước mọi thử thách. Song song với “Cuộc đua kỳ thú 2019”, Emma Nhất Khanh đã chuẩn bị cho mình nhiều kế hoạch để bắt đầu “con đường mới” khi hoạt động solo. 

:
Xem thêm
Về đầu trang