Hòa Minzy, Hà Nhi cùng dàn sao đến chúc mừng Tăng Duy Tân

Ngày : 26/08/2022
THANTUONG - Tăng Duy Tân "mập mờ" chuyện hợp tác với Hồ Ngọc Hà, Hoà Minzy, Hà Nhi,...

Mô tả hình

Hòa Minzy nổi bật đến dự thảm đỏ của Tăng Duy Tân.

Tăng Duy Tân đã có buổi họp báo ra mắt dự án mới với nhiều chia sẻ thú vị về quan điểm nghề nghiệp.

Mô tả hình

Hà Nhi 

Ca khúc "Bên Trên Tầng Lầu" của Tăng Duy Tân đã thu về nhiều thành tích đáng nể sau khi được ra mắt. Không chỉ đứng đầu bảng xếp hạng Top Vietnamese Songs và Hot 100 của Billboard Việt Nam, "Bên Trên Tầng Lầu" còn góp mặt trong top 3 những ca khúc trending trên thế giới cùng nhiều BXH âm nhạc trong và ngoài nước. 

Mô tả hình

 

Được đà thẳng tiến, chiều ngày 25/08, Tăng Duy Tân chính thức tổ chức họp báo và giới thiệu sản phẩm sắp được ra mắt trong tương lai gần. Buổi gặp gỡ với sự góp mặt của nhiều ca sĩ khách mời như: Hòa Minzy, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Hà Nhi, Lena, Rapper Blacka, Phong Max, nữ diễn viên Hoàng Kim Ngọc, …

Mô tả hình

Tại buổi gặp gỡ, Tăng Duy Tân tiết lộ sẽ ra mắt một mini album với 03 bài hát. Tác phẩm đầu tiên ra mắt khán giả vào ngày 01/09 và lần lượt sau đó là 02 bài hát còn lại. Nội dung và âm nhạc của cả mini album sẽ liên kết với nhau.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Tăng Duy Tân cũng tâm sự, âm nhạc của mình chịu ảnh hưởng chủ yếu đến từ người anh họ, vốn là nam ca sĩ Tùng Dương. Thuở còn là sinh viên, khi hè đến, Tăng Duy Tân thường theo Tùng Dương đi diễn với vai trò trợ lý. Và mỗi khi có thời gian rảnh, chàng ca sĩ trẻ lại được anh họ dạy cho nhiều kỹ năng thanh nhạc. Tăng Duy Tân chia sẻ rằng "Tôi áp dụng kiến thức anh mình dạy với thế mạnh âm nhạc, và phải 50% phong cách âm nhạc của tôi là đến từ anh Tùng Dương". 

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Khi được đặt câu hỏi về sự hợp tác với những tên tuổi lớn như Hồ Ngọc Hà, Hoà Minzy - Tăng Duy Tân úp mở rằng đây chỉ là những lời chúc đến từ các anh chị tiền bối. Còn có dự án hợp tác giữa chàng ca sĩ trẻ với những tên tuổi lớn của nền âm nhạc Việt Nam hay không, anh trả lời rằng: "Tôi chỉ công bố chắc chắn khi đã có sản phẩm trong tay".

Sở hữu nhiều bản hit được khán giả yêu mến, đặc biệt là trên nền tảng TikTok thế nhưng Tăng Duy Tân lại chia sẻ về quan điểm TikTok giết chết nghệ sĩ, tôi không nghĩ vậy. Nếu chỉ sản xuất bài nhạc để viral mười mấy giây trên nền tảng này, đó không khác gì tự tử. Bản thân tôi may mắn đang làm đúng theo hướng làm sao cho khán giả dễ nghe, dễ hiểu thông điệp nhất".

Mô tả hình

 

Nam ca sĩ/ nhà soạn nhạc chia sẻ:  "Hiện tại, tôi nghĩ TikTok đang dẫn đầu Việt Nam về video ngắn. Đây là công cụ truyền thông hiệu quả cho các nghệ sĩ. Với bài Dạ Vũ và Bên Trên Tầng Lầu, tôi may mắn được mọi người biết đến từ nền tảng này và tìm đến kênh YouTube của tôi để nghe toàn bộ.

Từ thành công của “Ngây Thơ”, “Dạ Vũ” và “Bên Trên Tầng Lầu”, ekip của Tăng Duy Tân cho biết có một lượng lớn khán giả nước ngoài đã nghe nhạc và tiếp nối thành công từ ca khúc tiền đề nói trên, những sản phẩm tiếp theo của dự án sẽ tiếp tục được định hướng để phù hợp với cả người nghe trong nước và quốc tế để khán giả được biết đến Tăng Duy Tân rộng rãi hơn.

 
 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang