Katy Perry diện ba trang phục do Công Trí thiết kế

Ngày : 21/09/2017
THANTUONG - Cách đây ít phút trên trang cá nhân của Katy Perry vừa đăng tải loạt ảnh trong tour diễn thế giới có tên Witness cùng ba bộ trang phục có hastag tên của NTK Công Trí.

Động thái bất ngờ này của nữ ca sĩ khiến nhiều người “bán tin, bán nghi” cô đã diện hai thiết kế của NTK Công Trí cho show diễn vừa qua của mình. Trước đó, Rihanna cũng diện thiết kế trong Bộ sưu tập “Em Hoa” của NTK Công Trí để quảng bá cho BST hợp tác giữa cô và thương hiệu giày Manolo Blahnik.

Liên hệ với Nhà thiết kế tài năng, anh xác nhận đúng là hai thiết kế mà Katy Perry diện trong tour diễn vừa qua chính là thiết kế của mình. NTK Công Trí cho biết, quá trình làm việc của anh với Katy Perry cũng diễn ra hơi gấp và gặp nhiều khó khăn vì trái múi giờ. Bên Katy Perry chỉ gửi đường dây kịch bản và mong muốn có 4 thiết kế như vậy còn tôi là người phác thảo thiết kế gửi qua phía bên Katy xem. NTK tâm sự thêm, Katy hài lòng khi nhìn thấy mẫu thiết kế và không yêu cầu chỉnh sửa gì nhiều.

NTK gốc Đà Nẵng chia sẻ, anh và các cộng sự mất 20 ngày để lên ý tưởng và hoàn tất trang phục theo đúng yêu cầu của nữ ca sĩ. “Tất cả phom dáng, chất liệu đều 100% là made in Việt Nam” - Công Trí nhấn mạnh. NTK còn hé lộ trong tour diễn sắp tới của Katy Perry ở New York anh cũng sang theo dõi và gặp gỡ nữ ca sĩ. Việc liên tục được các ngôi sao hàng đầu làng giải trí Mỹ liên tục diện thiết kế, Công Trí khiến giới thời trang Việt thêm tự hào.

 

THANTUONG 

:
Xem thêm
Về đầu trang