Rapper G Ducky và SIDIE xuất hiện tại sự kiện pop-up nghe thử ca khúc mới của Karik

Ngày : 23/09/2022
THANTUONG - Trước thềm comeback, Karik tổ chức sự kiện hoành tráng để fan nghe thử ca khúc Có Chơi Có Chịu.

Mô tả hình

 

Ngày 22/9, sự kiện pop-up để fan trực tiếp nghe thử teaser audio Có Chơi Có Chịu của Karik đã chính thức diễn ra tại Rang Rang Coffee (số 1 Thảo Điền, TP.HCM). Không chỉ trở thành những người đầu tiên nghe thử ca khúc mới của Karik kết hợp cùng Only C, người hâm mộ còn phấn khích check-in tại khu vực được mô phỏng theo đúng concept của MV Có Chơi Có Chịu - background trang trí bởi những sợi dây màu đỏ đan vào nhau như một “mạng nhện" khổng lồ. Dù thời tiết có mưa nhẹ, nhưng đông đảo người hâm mộ vẫn tới sự kiện pop-up và hào hứng thưởng thức 2 phiên bản “Chơi" và “Chịu" từ Có Chơi Có Chịu của Karik. 

Mô tả hình

Theo người hâm mộ chia sẻ, phiên bản “Chơi" là phần rap của Karik và phiên bản “Chịu" sẽ là đoạn hát của Only C. Ca khúc Có Chơi Có Chịu được một số “fan cứng" nhận định là “khá ngầu", “khác hoàn toàn với những bản rap trước đây của Karik", “beat nghe rất đã". Đặc biệt, Karik xuất hiện ngay sau khi sự kiện pop-up bắt đầu không lâu và nhiệt tình chụp hình, giao lưu cùng người hâm mộ. Nam rapper diện trang phục đơn giản, trẻ trung, dành khá nhiều thời gian để lắng nghe các fan bình luận về sản phẩm mới. 

Mô tả hình

“Học trò” của Karik tại chương trình Rap Việt - G Ducky và SIDIE cũng có mặt tại sự kiện để nghe thử ca khúc Có Chơi Có Chịu, check-in cùng Karik tại khu vực mô phỏng MV. Khi nghe thử bản rap mới của Karik, hai rapper liên tục có biểu cảm ngạc nhiên, “phiêu" theo giai điệu. 

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Sự kiện pop-up sẽ diễn ra từ ngày 22/9 đến hết ngày 23/9. Sau đó, Karik sẽ chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Có Chơi Có Chịu vào ngày 25/9. Tương tự như khu vực check-in của sự kiện pop-up, loạt poster được Karik và Only C đăng tải trên mạng xã hội đều là hình ảnh hai nam nghệ sĩ bị trói bởi những sợi dây màu đỏ khiến người hâm mộ tò mò về concept của MV. Karik cũng khẳng định Có Chơi Có Chịu khác hết toàn bộ những gì trước giờ anh làm, từ thái độ, concept bài, ca từ, bố cục tới beat nhạc đều rất khác. Rapper cho biết, anh và Only C sửa đi sửa lại từng chi tiết nhỏ, trao đổi để màu sắc sản phẩm mang tính bất cần nhiều hơn để mọi người thoát khỏi những hình dung ban đầu về Karik. 

MV Có Chơi Có Chịu sẽ chính thức phát hành vào 20 giờ ngày 25/09/2022 trên kênh YouTube của Karik.

:
Xem thêm
Về đầu trang