Imagine Dragons là Nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử nhận 4 chứng nhận Kim Cương

Ngày : 11/07/2022
THANTUONG - Không phải là những cái tên gạo cội của làng nhạc như The Beatles hay Backstreet Boys, Imagine Dragons trở thành Nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử có 4 ca khúc đạt chứng nhận Kim Cương, với siêu hit 'Thunder' vừa được công nhận mới đây bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ RIAA.

Nhóm nhạc đạt 4 giải GRAMMYS Imagine Dragons vừa nhận được chứng nhận Kim Cương thứ 4 của mình cho siêu hit ‘Thunder,’ trở thành nhóm nhạc ĐẦU TIÊN trong lịch sử âm nhạc làm được điều này. Nối gót các ca khúc làm mưa làm gió như ‘Radioactive’, ‘Believer’, ‘Demons’, ca khúc của năm 2017 ‘Thunder’ tiếp tục đưa sự nghiệp của nhóm đạt thêm dấu mốc mới, khi tẩu tán hơn 10 triệu đơn vị tiêu thụ và thu về 1 đề cử danh giá tại GRAMMYS.

Mô tả hình

 

Tiếp nối thành công vang dội của ‘Thunder’, vào ngày 1/7 vừa rồi, Imagine Dragons đã ra mắt album mới gồm 2 phần ‘Mercury - Acts 1 & 2’ với tổng cộng 32 bài hát, trong đó gồm 3 bài hit mới nhất tiếp tục hâm nóng ‘Enemy’, ‘Bones’ và ‘Sharks’. Nếu Act 1 đào sâu vào chủ đề tình yêu, niềm tin, mất mát và đau khổ, thì Act 2 đặt ra những câu hỏi khám phá nội tâm, suy ngẫm về hành trình nghệ thuật của nhóm.

Để quảng bá cho album mới, Imagine Dragons sẽ khởi hành tour diễn sân vận động hoành tráng tại Mỹ trong tháng 8 và tháng 9, dừng chân ở Boston, Toronto, Las Vegas và Los Angeles. Đây sẽ là tour diễn tại Bắc Mỹ lớn nhất trong sự nghiệp của nhóm từ trước đến nay.

Mô tả hình

‘Mercury - Acts 1 & 2’ là dấu mốc trưởng thành trong sự nghiệp gạo cội của Imagine Dragons

Imagine Dragons luôn là cái tên quen thuộc với cộng đồng yêu nhạc Rock nói riêng và những người yêu nhạc nói chung. Xuyên suốt sự nghiệp cống hiến 14 năm, ‘những chú rồng’ đã gặt hái hơn 110 tỉ lượt stream và hơn 66 triệu bản album được bán ra. Với các bài hit ‘không ai không biết’ như ‘Believer’, ‘Thunder’, ‘Radioactive’, Imagine Dragons tiếp tục ra mắt ‘Enemy’ và ‘Mercury - Act 1’, trở thành Nhóm nhạc Mỹ được stream nhiều nhất năm 2021. 

 

 

Năm 2022, phiên bản mở rộng ‘Mercury - Acts 1 & 2’ cùng ca khúc ‘Bones’ của nhóm cũng đang thu về hơn 380 triệu lượt nghe và hơn 33 triệu lượt xem trên Youtube. Suy ngẫm về sự nghiệp và những nỗi mất mát khi ở trên đỉnh vinh quang, Imagine Dragons ấp ủ chia sẻ thông điệp chữa lành với các fan trong tour diễn và những sản phẩm âm nhạc đầy năng lượng trong mùa hè năm nay. 

 

 
:
Xem thêm
Về đầu trang