‘Hoàng tử lo-fi’ keshi: “Việt Nam là nơi tôi muốn trình diễn nhất trên thế giới"

Ngày : 07/04/2022
THANTUONG - Trong buổi phỏng vấn độc quyền với truyền thông Việt Nam về album mới GABRIEL, nam ca sĩ đã chia sẻ rất nhiều tình cảm với fan Việt và các dự định về nước sắp tới.

Vào ngày 25/03 vừa qua, ‘hoàng tử lo-fi’ keshi đã chính thức phát hành album đầu tay mang tên GABRIEL sau 4 năm hoạt động âm nhạc, là sản phẩm tốn công sức nhất từ trước đến này của keshi cùng ekip. 

Mô tả hình

 

“Khi phải đặt tên cho album, tôi muốn đó phải là một từ đáng nhớ nhưng không được quá sến. Tôi nhận ra, đặt tên cho album không khác gì đặt tên cho đứa con của mình. GABRIEL luôn là cái tên mà tôi yêu thích dù không có một lý do cụ thể. Sau khi chọn GABRIEL, tôi đã sáng tác thêm bài hát để miêu tả cảm xúc của mình với cái tên ấy. Thật vui vì mọi người đều tò mò về lựa chọn của tôi.”

Mô tả hình

 

Nói thêm về GABRIEL, keshi khẳng định mỗi bài hát đều khiến “tôi yêu đến chết”. Dù vậy, chàng ca sĩ không hề chần chừ chọn HELL/HEAVEN  là bài hát mình thích nhất. “Quá trình sản xuất nó cũng rất đáng nhớ, cảm xúc mà nó mang lại cũng rất đặc biệt. Đây chắc chắn là bài hát rất phù hợp khi được trình diễn trên sân khấu.”

Gồm 12 ca khúc, GABRIEL sở hữu những thử nghiệm đa dạng chưa từng có trong âm nhạc của keshi. TOUCH, GET IT hay SOMEBODY đều là những sáng tác chất lượng, những ví dụ cho sự trưởng thành mạnh mẽ của một keshi mới.

“Tôi chưa bao giờ đóng hộp mình trong một dòng nhạc cụ thể, ngược lại thì chính xác hơn. Nguyên do có thể vì xuất phát điểm Soundcloud của tôi, nơi nghệ sĩ được làm tất cả những gì họ muốn, kết hợp những gì họ thích từ Jazz, EDM hay hiphop. Tôi thấy đó là những công thức rất thú vị.”

Mô tả hình

Sau khi hoàn thành một cột mốc lớn nhất trong sự nghiệp, keshi sẽ tiếp tục hành trình với những tour diễn khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, và Châu Á luôn luôn nằm trong dự định. 

 “Chúng tôi vẫn đang tìm cách để làm mọi chuyện có thể. Tôi không mong gì hơn là được tới Đông Nam Á, và Việt Nam chắc chắn là một trong những địa điểm tôi muốn đến và trình diễn nhất trên thế giới này. Những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của tôi đến từ Đông Nam Á, với tôi đó là điều quý giá nhất trong cuộc đời khi biết có những người ở bên kia địa cầu thưởng thức âm nhạc của mình”.

Mô tả hình

 

“Tôi từng về Việt Nam một lần vào năm 13 tuổi, nhưng lúc ấy tôi còn nhỏ nên cũng không nhớ quá nhiều về chuyến đi. Tôi thật sự mong chờ cơ hội để trở về Việt Nam. Và thêm một lý do nữa thôi thúc mình, chính là mình muốn thử hết các món ăn tại quê nhà."

Phát hành EP đầu tiên từ 2018, hiện tại keshi đã sở hữu hơn 1 tỷ lượt nghe trên Spotify toàn cầu với hơn 5 triệu lượt người nghe mỗi tháng. Album GABRIEL sau hơn 1 tuần phát hành đã vượt mốc 50 triệu stream. Cùng với thành công này, keshi sẽ bắt đầu tour diễn đầu tiên trong sự nghiệp từ tháng 5 năm nay và hy vọng Việt Nam sẽ trở thành điểm đến tiếp theo của tour ‘HELL/HEAVEN’ này. 

:
Xem thêm
Về đầu trang