Boyband Gen Z New Hope Club sắp đến Việt Nam tổ chức showcase là ai?

Ngày : 09/08/2022
THANTUONG - Vào ngày 23/8 sắp tới, nhóm nhạc nước Anh New Hope Club sẽ chính thức đến TP. Hồ Chí Minh tổ chức showcase. Được mệnh danh là ‘One Direction thế hệ mới,’ New Hope Club là Nghệ sĩ US-UK đầu tiên tổ chức tour diễn quảng bá tại Việt Nam.

3 “hoàng tử” Gen Z đến từ Anh Quốc 

New Hope Club được thành lập vào năm 2015 gồm 3 thành viên: Reece Bibby (1998), Blake Richardson (1999) và George Smith (1999). George và Blake là hai thành viên đầu tiên gia nhập nhóm, sau đó Reece nhập hội cuối cùng sau khi được biết đến từ chương trình X Factor mùa 11. Các thành viên đều rất đa tài khi có thể hát và chơi guitar, Blake và George chơi piano, Reece chơi bass và trống. Cả ba còn đảm nhiệm vai trò visual, lâu lâu lại làm mạng xã hội ‘chao đảo’ với nhan sắc Tây cổ điển của mình.

Sở hữu bản hit quốc dân ‘Know Me Too Well’ 

Mô tả hình

 

New Hope Club được biết đến rộng rãi với bản hit ‘Know Me Too Well’ với hơn 100 triệu lượt lượt nghe trên Spotify. Bài hát được ra mắt vào năm 2019 nhưng đến 2020 mới bùng nổ và xuất hiện phổ biến trên TikTok. Nhóm còn thường xuyên đăng tải các bản cover acoustic của mình trên Youtube và nhận về hàng chục triệu views, nổi bật là bản cover ‘Dusk Till Dawn’ từng làm mưa làm gió một thời. 

Nổi tiếng “không tưởng” tại Hàn Quốc

Mô tả hình

New Hope Club tập nhảy cùng nhóm ENHYPEN

Mô tả hình

New Hope Club quảng bá trong một chương trình radio tại Hàn cùng Wendy (Red Velvet)

Mô tả hình

New Hope Club quảng bá trên show M Countdown

Mô tả hình

 

New Hope Club có biệt danh là ‘Nhóm nhạc US-UK nhưng cứ ngỡ là idol K-Pop’ khi nhóm được chào đón rất nồng nhiệt tại Hàn Quốc và thành viên Reece đã từng công khai hình xăm lá cờ Hàn Quốc của mình. Nhóm từng được V (BTS) ngỏ lời mời hợp tác trên Twitter và gần đây tham gia biểu diễn tại show âm nhạc hàng tuần The Show, tương tác, quay TikTok với Zico, Wendy (Red Velvet) và nhóm ENHYPEN.

Từng gửi lời chào đến Việt Nam 

Mô tả hình

 

Trong thời gian quảng bá bản hit ‘Know Me Too Well’, New Hope Club đã nhiều lần gửi lời chào bằng tiếng Việt và còn tổ chức fanmeeting online dành cho các fan Việt Nam. Sau nhiều thời gian chờ đợi, fan Việt cuối cùng đã có thể gặp mặt 3 anh chàng đẹp trai tại Việt Nam với showcase sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào 23/08 sắp tới. Là showcase đầu tiên của một nghệ sĩ US-UK tại Việt Nam sau nhiều năm, New Hope Club hứa hẹn sẽ đem lại sự bùng nổ bằng sức hút mới mẻ và âm nhạc đáng thưởng thức. 

                      </div>


                    </div>
                  </div>
<!-- box ads -->
<div id=

:
Xem thêm
Về đầu trang