“Người bí mật” của Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trong teaser MV “chúng ta bấy lâu nay là”?

Ngày : 16/04/2023
THANTUONG - Phạm Quỳnh Anh: “Tôi không thích sự an phận, tôi biết cách khiến cho bản thân mình trở nên hạnh phúc hơn bằng sự đam mê dành cho công việc”.

MV “anh đã yên bình, tôi biết thương mình”

họ ở bên nhau trước khi chia tay. Cô gái đã nhắn tin cho chàng trai hỏi: “Anh muốn làm gì cùng em trong lần hẹn cuối cùng này”, và sau đó là hành trình cả hai cùng nhau trở về vùng đất kỷ niệm, hồi tưởng những gì đã qua. Phạm Quỳnh Anh thể hiện một câu hát da diết trong teaser MV: “Người bảo rằng yêu thì là yêu suốt đời, còn thương chỉ là lời nửa vời”. 

Trong teaser, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện bên một chàng trai giấu mặt trước khung cảnh lãng mạn, bình yên của biển cả. Phạm Quỳnh Anh cũng úp mở về bóng lưng của “người bí mật” ở các hình ảnh thông báo về sản phẩm mới khiến khán giả không khỏi tò mò. 

Mô tả hình

 

Trước đó vào ngày 10/4, nữ ca sĩ bất ngờ trở lại với MV “anh đã yên bình, tôi biết thương mình” - single mở đường cho EP mới của Phạm Quỳnh Anh với hai ca khúc ballad nhẹ nhàng về tình yêu.

Là hai sáng tác từ hai nhạc sĩ khác nhau - “anh đã yên bình, tôi biết thương mình” của nhạc sĩ Phạm Hồng Phước và “chúng ta bấy lâu nay là…” của nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng, nhưng hai ca khúc có sự liên kết thú vị về câu chuyện, nội dung để Phạm Quỳnh Anh quyết định thực hiện một EP.

Mô tả hình

 

Phạm Quỳnh Anh mong âm nhạc trong EP mới sẽ mang đến những cảm xúc tích cực và bình yên cho người nghe: “Ngày xưa, khi chia tay, người ta thường chọn những cách xử lý vấn đề hơi nặng nề như không thể làm bạn, không nhìn mặt nhau. Nhưng ngày nay, mọi người đã thay đổi quan điểm, xem chia tay không phải là kết thúc mà để mở ra mối quan hệ tốt đẹp hơn, bình yên hơn cho cả hai. Đến một thời điểm trong cuộc sống, tôi nghĩ bình yên sẽ là một giá trị mà mỗi người hướng đến, bởi sự bình yên vốn đã bao hàm nhiều giá trị trong đó rồi”. 

Ca khúc “anh đã yên bình, tôi biết thương mình” vừa phát hành đã nhận được sự đồng cảm từ khán giả, đặc biệt là những khán giả nữ nhờ câu chuyện sau chia tay sẽ khó lòng bước ra khỏi một mối quan hệ. “Những người cũ, chuyện tình cũ, vẫn luôn ở đó, họ vẫn luôn là những người thật tốt, gắn bó, bên cạnh mình từ đó đến nay. Tình yêu có thể qua đi, nhưng sự tử tế, kỉ niệm & tấm lòng vẫn luôn thật đẹp, đừng nuối tiếc. Tin mình đi, buông bỏ những điều đã cũ. Những người mới hoàn toàn, rất tuyệt vời đang chờ bạn sẵn rồi, độc thân, mở lòng tiến tới”, nhạc sĩ Phạm Hồng Phước nói về đứa con tinh thần.

Mô tả hình

 

EP “chúng ta bấy lâu nay là…” cũng đánh dấu màn trở lại chính thức của Phạm Quỳnh Anh trong âm nhạc sau khi hạ sinh em bé thứ ba. Luôn chăm chỉ, tích cực hoạt động nghệ thuật song song với cuộc sống gia đình bận rộn, Phạm Quỳnh Anh bày tỏ: “Phụ nữ ngày nay rất đáng khâm phục, họ không chỉ biết chăm lo cho gia đình, biết yêu thương bản thân, cân bằng cuộc sống mà còn hiểu rõ được làm điều mình yêu thích quan trọng đến mức nào. Với quan điểm của riêng tôi, tôi không thích sự an phận, tôi biết cách khiến cho bản thân mình trở nên hạnh phúc hơn bằng sự đam mê dành cho công việc, bằng sự cân bằng giữa những ngổn ngang của các dự án với khoảng thời gian dành cho các con của mình, tôi còn biết cách chăm sóc cho bản thân mình thật xinh đẹp, tự tin và mang đến cho mọi người nguồn năng lượng tích cực. 

Cũng có những lúc gặp thật nhiều áp lực, đối mặt với thật nhiều vấn đề trong đời sống nhưng với tôi đó là một phần của cuộc sống và cuộc đời như thế mới thật đáng sống. Sau tất cả, tôi lại được trở về với bình yên của riêng mình”.

Theo Phạm Quỳnh Anh, việc theo đuổi và tôn trọng chính ước mơ của mình cũng là một cách để bản thân và những người mình yêu thương đều có được hạnh phúc trọn vẹn.

Sản phẩm âm nhạc “chúng ta bấy lâu nay là…” sẽ chính thức phát hành lúc 19h00 ngày 17/4 trên kênh YouTube và các nền tảng nhạc số. 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang