Nhân vật An của phim điện ảnh “Đất Rừng Phương Nam” nhận được nhiều lời khen ngợi

Ngày : 13/05/2023
THANTUONG - Vừa tung first look poster và những thước phim đầu tiên, phim điện ảnh “Đất Rừng Phương Nam” đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cư dân mạng. Đặc biệt dành cho nhân vật An.

Mô tả hình

Bé An của phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam (trái) có nhiều nét tương đồng với An bản truyền hình Đất Phương Nam (phải)

Mô tả hình

Phần đông khán giả bày tỏ nỗi xúc động và hoài niệm sau khi xem first look trailer. Hình ảnh miền sông nước Nam bộ hiện lên với vẻ đẹp mê hồn nhưng cũng man mác buồn khi chứng kiến những ly biệt đau thương vì chiến tranh tàn khốc. Đồng thời việc tiết lộ diễn viên gạo cội Hồng Ánh trong vai mẹ bé An cũng khiến khán giả đặt thêm niềm tin vào bộ phim.

Mô tả hình

Diễn viên nhí Hạo Khang trong vai An

Mô tả hình

Đây là lần đầu tiên nhân vật chính bé An do diễn viên nhí Hạo Khang thủ vai xuất hiện chính thức và đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Góc nghiêng, kiểu tóc và biểu cảm trên gương mặt em được nhận xét là có nhiều nét tương đồng với diễn viên Hùng Thuận lúc nhỏ, đến nỗi dân mạng cứ ngỡ đây là bé An của bản truyền được ghép vào. Một số người còn khẳng định sẽ đi xem phim vì quá ưng nhân vật An này.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Bên cạnh đó, khán giả cũng khen ngợi phần thể hiện đầy cảm xúc của diễn viên Hồng Ánh. Gương mặt hoảng hốt và tiếng gọi xé lòng “An ơi, má nè, An ơi!” của người mẹ trong cơn loạn lạc đã kịp lưu lại ấn tượng cho người xem. Trên fanpage tác phẩm, nhiều cư dân mạng tỏ ra hài lòng: “Hồng Ánh đóng khỏi chê”, “Thấy cô Hồng Ánh là muốn xem”, “Thấy mẹ bé An là biết uy tín”...

Mô tả hình

“Đất Rừng Phương Nam” kể về hành trình tìm cha đầy gian truân của cậu bé An. Đây là nhân vật làm nên hồn cốt của bộ phim, từng được diễn viên Hùng Thuận thể hiện xuất sắc 25 năm trước. Thế nên, áp lực với dự án điện ảnh này lại càng nặng nề hơn. Trải qua một năm rưỡi miệt mài tìm kiếm, cuối cùng Huỳnh Hạo Khang đã vượt qua hàng trăm ứng viên nhí khác để trở thành “chú bé đi tìm cha” từng làm nức lòng bao thế hệ.

Mô tả hình

Hạo Khang sinh năm 2010, được gia đình khuyến khích theo nghệ thuật từ nhỏ. Em có gương mặt sáng sân khấu, khả năng ca hát, từng tham gia cuộc thi hát và đóng các phim truyền hình, sitcom như:  Hoa sơn trà, Vũ điệu mùa xuân, Nhỏ to chốn văn phòng. Xuất hiện ở vòng casting, Hạo Khang tạo ấn tượng bởi nét lanh lợi, thông minh, khả năng nhập vai tốt dù chưa tham gia phim lớn nào. Bên cạnh đó, năng khiếu võ thuật, thể thao của em cũng trở thành một lợi thế khi hóa thân thành An và thực hiện các cảnh lội sông, leo cây, chèo thuyền…

Mô tả hình

Nhìn phản ứng của khán giả trước first look poster “Đất Rừng Phương Nam”, có lẽ đạo diễn đã bước đầu thành công trong việc tìm ra một cậu bé An có thể mở khóa trái tim khán giả như Hùng Thuận đã từng.

THANTUONG

:
Xem thêm
Về đầu trang