Hứa Minh Đạt chính thức làm MC show Chọn Ai Đây Mùa 4 thay Trường Giang

Ngày : 05/03/2023
THANTUONG - Chọn Ai Đây Mùa 4 đã chính thức quay trở lại với “nguyên một vựa muối” showbiz, mang đến những tràng cười không ngớt dành cho khán giả.

  

Mô tả hình

 

Sau thành công của 3 mùa, Chọn Ai Đây Mùa 4 đã trở lại với nhiều đổi mới thú vị. Vẫn giữ nguyên hình thức dàn 9 nghệ sĩ sẽ không cố định và có sự đổi mới mỗi tập mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Và bên cạnh những gương mặt thân quen ở ba mùa trước, đội hình chung cư mùa này còn có sự góp mặt của Chí Thiện, Phát La, Phương Lan mang đến một luồng gió mới không kém phần ấn tượng. Không chỉ vậy, vị trí MC cũng có phần thay đổi và không ai khác đó chính là Hứa Minh Đạt. Đảm nhận trách nhiệm mới này, “anh quản lý chung cư” sẽ đồng hành cùng các khách mời vượt qua thử thách của 9 vị cố vấn cũng như tiếp sức để người chơi tiến vào vòng đặc biệt. Sự mới mẻ này chắc chắc sẽ đem đến những phản ứng hài hước, thú vị cho người xem. Ngoài ra luật chơi caro X – O vẫn được giữ nguyên, cùng với câu hỏi “Tin hay Không” dành cho người chơi.

Mô tả hình

 

Đội hình chào sân “chất như nước cất” của dàn nghệ sĩ

Đội hình chào sân của Chọn ai đây mùa này bao gồm các nghệ sĩ: Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập, Misthy, Hoa hậu Khánh Vân, Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Phương Lan và Phát La. Dàn cast xuất hiện đầy vui nhộn và sắc màu, thậm chí Lâm Vỹ Dạ còn “biến hình” thành cô nàng Nhật Bản với bộ yukata truyền thống khiến anh MC Hứa Minh Đạt “không thể rời mắt”. Chưa dừng lại ở đó, Huỳnh Lập xuất hiện với hình ảnh Tiểu Đồng cùng áo bà ba và hai cục tóc trên đầu khiến ai cũng cười vỡ bụng vì độ chịu chơi của anh chàng. Dương Lâm còn gọi “thân thương” hai cục tóc ấy là “hai cục bướu” làm cho cả phim trường được một trận cười không ngớt.

Mô tả hình

 

Diệu Kiên, Đạt Long Vinh mở đầu “xông đất” cho tập 1 Chọn Ai Đây

Mở đầu "xông đất" cho tập 1 Chọn Ai Đây Mùa 4 là sự xuất hiện của 4 người chơi: Đạt Long Vinh, Diệu Kiên, Fanny Trần và Xuân Tiến. Những cái tên này đã “làm mưa làm gió” trên khắp trang mạng xã hội bởi những sáng tác của họ. Chắn hẳn khán giả sẽ không thể nào không biết những giai điệu “Anh ơi nắng mưa dãi dầu về nhà xin má rước con dâu…” hay “Nụ cười ai nát lòng, ngày mai em lấy chồng…”. Đây đều là những sáng tác của những bạn trẻ tài năng này. Tuy vậy, đến với Chọn Ai Đây không chỉ cần có sự sáng tạo mà đòi hỏi phải có niềm tin ở bản thân, không để “sa ngã” vào những tiểu phẩm “không có thật” của 9 dàn cố vấn. Liệu 4 người chơi của chúng ta có thể vượt qua được thử thách này hay không?

Tập 1 Chọn Ai Đây Mùa 4 phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 05/03 trên kênh HTV7!  

:
Xem thêm
Về đầu trang