Trung Quân chơi lớn tung 9 MV cho album đầu tay 'Người đang yêu'

Ngày : 04/05/2024
THANTUONG - MV “Tốt Cho Cả Hai” là sản phẩm âm nhạc cuối cùng thuộc dự án album Người Đang Yêu, chính thức khép lại một “era” đáng nhớ và mở ra một hành trình đầy màu sắc mới của Trung Quân.

Trung Quân tung MV cuối cùng của album Người Đang Yêu, thả “hint” về dự án mới sau cột mốc 15 năm.

Tối ngày 3/5, Trung Quân chính thức trình làng MV Tốt Cho Cả Hai - một ca khúc nằm trong album Người Đang Yêu. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Keyri Phan với giai điệu ballad chủ đạo, tuy nhiên được “điểm xuyết” thêm những chất liệu hiện đại mang đến một không gian âm nhạc vừa sâu lắng, vừa mới lạ. Tương tự như loạt ca khúc “cộp mác" Trung Quân, Tốt Cho Cả Hai có phần lyrics không cầu kỳ, hoa mỹ nhưng giàu tính tự sự, chất chứa nhiều nỗi niềm như: “Có nhiều cách để xoa dịu đi vết thương lòng.Yêu người khác hoặc lau khô đi bằng ngày tháng.”

Mô tả hình

 

Chia sẻ về ca khúc lần này, Trung Quân cho biết: “Tốt Cho Cả Hai đã được Quân và Keyri Phan thực hiện chỉ vỏn vẹn trong 1 ngày. Lần đầu nghe demo Tốt Cho Cả Hai, Quân đã cảm nhận ca khúc giống như một mảnh ghép trong ‘đường dây âm nhạc’ của album Người Đang Yêu. Bài hát này ‘kể’ về sự chia tay, cũng là một giai đoạn của tình yêu nhưng không tạo cho mình cảm giác quá đau khổ hay bi luỵ”. 

Mô tả hình

 

MV Tốt Cho Cả Hai xoay quanh tình yêu của một chàng trai tồn tại song song 2 “nhân cách”. Đồng hồ điểm 6 giờ sáng, anh chàng là một nghệ sĩ piano nhút nhát, thư sinh. Thế nhưng đến 6 giờ tối,”nhân cách" badboy sẽ xuất hiện và biến anh trở thành một con người đầy “red-flag”. Chính vì thế, MV Tốt Cho Cả Hai không chỉ có những phân cảnh tình cảm lãng mạn, mà còn thể hiện “cuộc chiến” bên trong chàng trai khi đứng trước người mình yêu. 

“Khi bắt đầu lên ý tưởng cho MV Tốt Cho Cả Hai, Quân mong muốn có thể mang đến một tình yêu đầy mâu thuẫn nhưng cũng đầy cảm xúc về khía cạnh đa chiều của tình yêu và sự đấu tranh bên trong mỗi con người. Thông qua cả 2 nhân vật, MV Tốt Cho Cả Hai sẽ là những sự đối lập ở bên trong một người, và nhận thức được rằng trong mỗi người chúng ta, có cả khía cạnh tốt và xấu. Đồng thời, thông qua câu chuyện này, Quân cũng muốn gửi đi thông điệp về sự chấp nhận bản thân và những người xung quanh, bởi mỗi con người đều đáng yêu và đáng quý theo cách riêng của họ” - Trung Quân chia sẻ. 

Mô tả hình

 

Vừa qua, Trung Quân đã chính thức ra mắt album vật lý đầu tiên sau 15 năm ca hát với tên gọi Người Đang Yêu. Nam ca sĩ đã thực hiện một buổi showcase khá hoành tráng để giới thiệu dự án đến khán giả, đồng thời “chơi lớn” khi tung cùng lúc 8 MV được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng cho 8/9 ca khúc trong album. Với MV Tốt Cho Cả Hai - cũng là MV cuối cùng thuộc dự án album Người Đang Yêu, Trung Quân mong muốn gửi một “lời tạm biệt thật trang trọng và chân thành đến hành trình 15 năm ca hát, hành trình của ‘Người Đang Yêu’”.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Bên cạnh đó, Trung Quân bật mí sẽ sớm giới thiệu đến khán giả dự án âm nhạc hoành tráng hơn nữa, nhằm đánh dấu một era mới với nhiều điều bất ngờ: “Sau concert 1589 và album Người Đang Yêu, Quân thực sự đã được ‘nạp’ thêm rất nhiều động lực lẫn ý tưởng mới cho chặng đường tiếp theo. Bật mí một chút, dự án mới sau MV Tốt Cho Cả Hai sẽ tiếp tục là những sân khấu hoành tráng và chứa đựng nhiều tâm huyết của Trung Quân” - Giọng ca Người Đang Yêu chia sẻ đầy hào hứng. 

 

 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang