Đàm Vĩnh Hưng tự tay làm tóc, chuẩn bị phục trang cho Trung Quân trong MV mới

Ngày : 27/11/2023
THANTUONG - Trước thềm ra mắt album, Đàm Vĩnh Hưng đã phát hành MV mashup Tuổi xa người cùng Trung Quân để giới thiệu một khía cạnh âm nhạc trong album "Cho cuộc tình đã mất" đến với quý khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng kết hợp cùng “thánh mưa" Trung Quân khoác áo mới cho những ca khúc nhạc trữ tình với mashup Tuổi xa người. 

Trước thềm họp báo giới thiệu album “cuối cùng" nằm trong dự án “Dạ khúc cho tình nhân”  mang tên “Cho cuộc tình đã mất”, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tung MV mashup “Tuổi xa người" với sự góp mặt của ca sĩ Trung Quân. Bản mashup là sự kết hợp giữa 4 ca khúc “Tuổi xa người” (Từ Công Phụng), “Cuộc tình đã mất" (Xuân Vinh), “Nhìn nhau lần cuối" (Nguyễn Vũ), Lời cuối cho em (Nguyễn Vũ), nằm trong album “Cho cuộc tình đã mất" - “Dạ khúc cho tình nhân” 10 của Đàm Vĩnh Hưng. 

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Từ ý tưởng thực hiện những bản mashup nhạc trữ tình vừa phảng phất chút hoài niệm của quá khứ, vừa có sự mới mẻ, hiện đại, Đàm Vĩnh Hưng đã mời Trung Quân góp giọng để làm nổi bật sự bay bổng, lãng mạn của bản phối. Đây cũng là ý tưởng chủ đạo xuyên suốt của MV “Tuổi xa người", Trung Quân tái hiện hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng trong quá khứ còn Đàm Vĩnh Hưng sẽ nhìn mình ở trong gương, đối thoại bằng những giai điệu của những ca khúc trữ tình nổi tiếng. 

Mô tả hình

 

Đàm Vĩnh Hưng tự tay chuẩn bị trang phục, làm tóc cho đàn em hài hước chia sẻ rằng: “Trung Quân sẽ làm Đàm Vĩnh Hưng của quá khứ nhưng phải thú thật Đàm Vĩnh Hưng quá khứ có ốm hơn Trung Quân nhưng không hát hay bằng Trung Quân đâu". Trước lời khen ngợi của Mr Đàm dành cho mình, Trung Quân ngại ngùng: “Em từng giảm 10 kg rồi nhưng em bị hụt hơi, hát không nỗi anh ạ". 

Về phần Trung Quân, lần đầu tiên góp giọng cùng Mr Đàm trong album vô cùng đặc biệt như “Cho cuộc tình đã mất", nam ca sĩ hào hứng xen lẫn hồi hộp: “Lần đầu tiên tôi hát bolero và học một cấu trúc bài mới với nhiều ca khúc xen lẫn nhau nên khá lo lắng. Tôi tìm lời từng bài hát để đọc và cảm nhận rồi hát theo cách của mình. May mắn là đã cùng anh Hưng tạo nên được sự thú vị, bay bổng như anh Hưng mong đợi"

Mô tả hình

 

Trước ngày quay MV “Tuổi xa người", Trung Quân đã có lịch trình làm việc dày đặc khi vừa thực hiện 2 concert cá nhân tại TP.HCM & Hà Nội vừa tham gia concert “Một mình bao la" của nhạc sĩ Đỗ Bảo. Chính vì vậy, Trung Quân bị sốt nằm li bì, thậm chí không kịp chỉnh trang, làm tóc khi có mặt tại ngày quay cùng đàn anh. Tuy nhiên, nhờ có sự chăm chút chu đáo từ Mr Đàm cũng ekip, Trung Quân vô cùng thoải mái hoàn thành MV.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Bên cạnh Trung Quân, 4 nghệ sĩ còn lại sẽ góp mặt trong album “Cho cuộc tình đã mất" gồm Dương Triệu Vũ, Uyên Linh, Trúc Nhân và Lê Xuân Nghi. Đàm Vĩnh Hưng cho hay, anh đã đặt để từng bản mashup phù hợp với từng nghệ sĩ để vừa thể hiện đúng tinh thần sang trọng, hoài niệm của những nhạc phẩm trữ tình vừa đảm bảo sự mới mẻ, hợp thời. “Bản mashup của Trúc Nhân trong “The Show Việt Nam” hay bản mashup của Uyên Linh trong “The Portrait" Live Concert đều nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khán giả, thậm chí còn on trend YouTube thì Hưng nghĩ những lựa chọn của mình vô cùng chính xác, hợp lý cho album lần này", Đàm Vĩnh Hưng nói thêm. 

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Sau khi phát hành MV “Tuổi xa người", Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ráo riết chuẩn bị cho họp báo ra mắt album “Cho cuộc tình đã mất" - “Dạ khúc cho tình nhân" 10. Trong album này, Đàm Vĩnh Hưng đã dụng công thực hiện loạt hình ảnh ấn tượng trong 48 giờ đồng hồ qua 16 địa điểm ở TP.HCM để thể hiện nét đẹp Sài Gòn xưa. Bên cạnh đó, chính giọng ca “Say tình" còn tự tay lắp ghép các mashup và cùng các nhà sản xuất âm nhạc Phúc Trường, Duệ Hùng, DTAP, Anh Khoa… thực hiện 10 bản hoà âm ấn tượng. 

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Album “Cho cuộc tình đã mất" cũng được Đàm Vĩnh Hưng tâm huyết thực hiện phiên bản giới hạn với mô hình đĩa than khá tốn kém. Album sẽ chính thức được phát hành vào ngày 30.11.2023. 

Tracklist abum “Cho cuộc tình đã mất”

1. LỜI BẠT

2. Mashup LẠI NHỚ NGƯỜI YÊU 

Lại nhớ người yêu (Giao Tiên)

Nếu chúng mình cách trở (Tú Nhi)

Nỗi buồn hoa phượng (Thanh Sơn)

3. Mashup GIÃ TỪ ĐOẠN BUỒN ĐÊM MƯA | song ca cùng Trúc Nhân 

Đoạn buồn đêm mưa (Vinh Sử & Tú Nhi)

Nửa đêm ngoài phố (Trúc Phương)

Giã từ  (Tô Thanh Tùng)

4. Mashup 10 NĂM TÔI ĐƯA EM SANG SÔNG | song ca cùng Dương Triệu Vũ

Tôi đưa em sang sông (Y Vũ)

Mười năm tình cũ (Trần Quảng Nam)

Tình hờ (Phạm Duy)

Chuyện tình không suy tư (Tâm Anh)

5. Mashup HỒI TƯỞNG CHUYỆN HOA SIM

Hồi tưởng (Lê Minh Bằng)

Người ngoài phố (Anh Việt Thu)

Đêm buồn tỉnh lẻ (Chế Linh, Bằng Giang)

Xin thời gian qua mau (Lam Phương)

Người em xóm đạo (Bằng Giang)

Chuyện hoa sim (Anh Bằng - Thơ: Hữu Loan)

Những đồi hoa sim (Dzũng Chinh - Thơ: Hữu Loan)

6. Mashup  CỎ ÚA BƠ VƠ | song ca cùng Lê Xuân Nghi

Tình bơ vơ (Lam Phương)

Cỏ úa (Lam Phương)

7. Mashup MƯA NỬA ĐÊM NGOÀI PHỐ | song ca cùng Uyên Linh 

Mưa nửa đêm (Trúc Phương)

Nửa đêm ngoài phố (Trúc Phương)

Không bao giờ quên anh (Hoàng Trang)

8. Mashup : MÙA THU LÁ BAY 

Mùa thu lá bay (Nhạc Ngoại - Lời Việt: Nam Lộc)

Hàn Ni (Nhạc Ngoại - Lời Việt: Anh Bằng & Lê Dinh)

9. Mashup CON ĐƯỜNG TÌNH SỬ 

Em đi bỏ mặc con đường (Trịnh Công Sơn)

Con đường xưa em đi (Châu Kỳ - Hồ Đình Phương)

Xin vẫy tay chào (Tú Nhi)

Con đường mang tên em (Trúc Phương)

Về đâu mái tóc người thương (Hoài Linh)

Thói đời (Trúc Phương)

10. Mashup TUỔI XA NGƯỜI | song ca cùng Trung Quân

Tuổi xa người (Từ Công Phụng)

Cuộc tình đã mất (Xuân Vinh)

Nhìn nhau lần cuối (Nguyễn Vũ)

Lời cuối cho em (Nguyên Vũ)

11. Mashup HOA BIỂN TÌNH 

Biển tình (Lam Phương)

Hoa biển (Anh Thy)

===

 
:
Xem thêm
Về đầu trang