‘Thiên Thần Hộ Mệnh’ hé lộ hội nuôi búp bê KUMANTHONG sang chảnh

Ngày : 02/05/2021
THANTUONG - Một con Kumanthong biết nở nụ cười là đã đủ ớn lạnh, đằng này ‘Thiên Thần Hộ Mệnh’ còn hé lộ cả hội nuôi búp bê ma chuyên tụ tập tại penthouse sang chảnh, bé nào bé nấy được chăm bẵm, ôm ấp như người thật.

 

Sau phân cảnh Mai Ly (Trúc Anh) đi thỉnh búp bê Kumanthong, bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh tiếp tục tung ra một đoạn phim “ớn lạnh” khác: Mai Ly gia nhập hội nuôi búp bê ma. Đây là một nhóm chơi ngải Kumanthong do bà Tâm (Thanh Thủy) đứng ra tổ chức, thường xuyên tụ tập tại một căn penthouse sang chảnh để cùng nhau giao lưu cách “nuôi con”. Bà Tâm cũng chính là người đã giới thiệu pháp sư thỉnh bé Na cho Mai Ly.

Mô tả hình

 

Dù sở hữu màu sắc tương đối tươi sáng so với phân đoạn thỉnh ngải trước đó, cảnh phim này vẫn khiến người xem không tránh khỏi cảm giác rờn rợn. “Hội ái mộ Kumanthong” có khoảng mười người, ai nấy đều thể hiện sự hãnh diện dành cho búp bê của mình. Họ cho “các bé” ăn mặc sành điệu như người thật với đủ loại phụ kiện, quần áo, giày dép. Ám ảnh hơn cả, các “bà mẹ” trong hội còn ẵm bồng, đút sữa, chải tóc cho búp bê Kumanthong như những em bé thật sự.

Mô tả hình

 

Chỉ mới chơi búp bê không lâu nhưng Mai Ly cũng nhanh chóng mê muội trong quyền năng bùa ngải. Cô tự hào mang “con gái” đi đến bữa tiệc để khoe với tất cả mọi người. Thậm chí, một bé Kumanthong tên Hồng Phúc còn có cả ngày sinh nhật và được mẹ con bé Na tặng quà. Sau đó, Mai Ly và mẹ bé Phúc giao lưu với nhau bằng cách nhại giọng nói chuyện của búp bê. Nhìn Mai Ly say sưa trong câu chuyện về “Quỷ linh nhi” giữa một nhóm người cuồng bùa ngải, Huyền (Amee) cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng cho bạn mình.

Nhìn rộng hơn về phân cảnh hội nuôi Kumanthong tụ tập, có thể thấy đạo diễn Victor Vũ đã đem những hình ảnh buôn thần bán thánh quen thuộc vào Thiên Thần Hộ Mệnh. Chắc chắn rằng dù xuất thân của các “ông bố, bà mẹ” khác nhau, họ đều dành rất nhiều tiền bạc để mua sắm thức ăn, quần áo,… và cung phụng cho Kumanthong. Dù bề ngoài ai cũng sang chảnh, chỉ thích tụ họp tại penthouse nhưng trên thực thế, không ít người đã rơi vào tình trạng khánh kiệt, đổ nợ vì mải mê hầu hạ búp bê ma.

Chưa kể đến việc khi đã động đến phép thuật đen, người chơi bắt buộc “đâm lao thì phải theo lao”. Họ sợ rằng nếu để Kumanthong phật ý, họ không những không đạt được ước nguyện mà còn bị ngải quật đến xui xẻo, thậm chí là tai họa sát thân. Trong Thiên Thần Hộ Mệnh, kể từ khi có bé Na, Mai Ly nhanh chóng vươn lên thành một ngôi sao và chiếm được tình cảm của ông bầu Khánh (Samuel An). Liệu rằng khi đã nếm trải đủ quả ngọt của linh lực bùa ngải, cô sẽ đối mặt với những mặt trái khó lường nào?

Bộ phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An... do November Films  TFilm Entertainment sản xuất và phát hành bởi LOTTE Entertainment đang công chiếu tại rạp. 

:
Xem thêm
Về đầu trang