Dàn sao trẻ đẹp Sài Thành hào hứng xem ra mắt bom tấn SPIDER-MAN: NO WAY HOM

Ngày : 16/12/2021
THANTUONG - Không chỉ người hâm mộ mà nhiều ngôi sao Việt Nam cũng muốn là người đầu tiên thưởng thức bom tấn này. Sau thời gian dài chờ đợi, tác phẩm đã có buổi ra mắt báo giới tại TP. Hồ Chí Minh vào tối 15/12.

Mô tả hình

Tuy chưa ra rạp nhưng SPIDER-MAN: NO WAY HOME (Người Nhện: Không còn nhà) đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới. Bộ phim được khán giả mong đợi từ lâu khi khai thác yếu tố đa vũ trụ (multiverse) đầu tiên trên màn ảnh rộng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Poster phim Spider-Man: No Way Home

Buổi họp báo diễn ra ngày 15/12 tại rạp Galaxy Tân Bình có sự góp mặt của người hâm mộ và nghệ sỹ như Trần Nghĩa, Thảo Tâm, Khánh Vân, Trần Phong, Hải Triều, Ngọc Phước, Quốc Anh, Thùy Anh, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, Mlee, Kelbin Lei,…. và nhiều nghệ sỹ khách mời. Các Nghệ sỹ và khách mời vô cùng hào hứng khi trở thành những người đầu tiên tại Việt Nam được thưởng thức bom tấn Spider-Man: No Way Home. Tác phẩm hiện đang gây bão trên toàn thế giới với doanh thu mở màn dự kiến đạt 150 triệu USD. Ở Việt Nam, bộ phim đã mở bán sớm từ ngày 13/12 và cháy vé tại nhiều rạp, có nơi lắp đầy suất chiếu và không còn chỗ trống, nhiều rạp có kế hoạch mở thêm suất chiếu để phục vụ khán giả hâm mộ. 

Nam diễn viên Hải Triều

Diễn viên hài Ngọc Phước

Diễn viên Thùy Anh

Nguyễn Lâm Thảo Tâm

Nam diễn viên Trần Phong

Biên kịch Lương Nghiêm Huy của Bố Già

Ngay sau xuất chiếu, Trần Phong dành nhiều lời khen cho Spider-Man: No Way Home. Theo chàng “Dũng” thì đây chính là bộ phim Người Nhện hay nhất từ trước tới nay. Anh bất ngờ vì câu chuyện ẩn chứa nhiều nút thắt bí ẩn, yếu tố cảm xúc cùng phần kỹ xảo hoành tráng của tác phẩm. Đồng quan điểm, Trần Nghĩa và Khánh Vân cùng cho Spider-Man: No Way Home là bộ phim xuất sắc nhất của thương hiệu, xứng đáng là trải nghiệm trở lại rạp chiếu sau nhiều tháng giãn cách.

Khánh Vân và Trần Nghĩa

Quốc Anh, MLee và Kelbin Lei

Trong khi đó, Thảo Tâm thừa nhận mình không phải fan của siêu anh hùng nhưng luôn dành sự ủng hộ cho các bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Và Spider-Man: No Way Home là bom tấn mang đến cho cô nhiều cảm xúc và cảm giác thỏa mãn nhất. Về phần mình, Quốc Anh lại là một “fan cứng” của MCU. Anh tiết lộ Spider-Man: No Way Home là bộ phim khiến mình hú hét trong rạp còn nhiều hơn cả Avengers: Endgame (2019) vì quá nhiều cảm xúc và cảm giác choáng ngợp.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng

Khi được hỏi cảm xúc sau khi xem phim, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng suy nghĩ một lúc vì có quá nhiều cảm xúc dồn nén. Anh nhận xét bộ phim hoành tráng, bùng nổ, đồng thời có nhắn nhủ khán giả đừng nên tiết lộ nội dung phim trên mạng xã hội. Cảm xúc vỡ òa cùng những bình luận tích cực của dàn diễn viên lẫn khán giả sau suất chiếu chứng tỏ Spider-Man: No Way Home chính là bom tấn chắc chắn bạn phải xem trong những ngày cuối năm 2021 này.

Spider-Man: No Way Home khởi chiếu ngày 17.12 tại các rạp trên toàn quốc.

 

 

Mọi thông tin và hình ảnh phim, vui lòng liên hệ:

Team Media – Galaxy Distribution

Phone: 08 39308672

Email: mediateam@galaxy.com.vn

 

:
Xem thêm
Về đầu trang