Băng Di chính là Tư Mắm của 'Đất rừng phương Nam'

Ngày : 29/09/2023
THANTUONG - Trong poster và trailer mới nhất của Đất Rừng Phương Nam, dàn nhân vật trong phim đã tề tựu đông đủ, và mảnh ghép cuối cùng xuất hiện là Tư Mắm do Băng Di thủ vai!

Clip BĂNG DI flex nhẹ về nhân vật TƯ MẮM trong ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM.

Băng Di vào vai Tư Mắm - mảnh ghép thú vị của phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam 

Có thể nói, Tư Mắm là một trong những nhân vật được phát triển ấn tượng trong Đất Rừng Phương Nam. Với vẻ ngoài xinh đẹp, đon đả, lẳng lơ, Tư Mắm luôn muốn quyến rũ ông Tiều, tỏ ra rất thương quý, chăm sóc bé An và bé Xinh hết mực. Nhưng liệu rằng phía sau đó cô có âm mưu gì phía sau hay không? 

Đã từng được Cát Phượng thể hiện rất thành công trong phim truyền hình Đất Phương Nam, nên Tư Mắm là vai diễn gây rất nhiều áp lực cho Băng Di trong bản điện ảnh lần này. Thêm nữa, Băng Di cũng cho rằng để hoá thân thành Tư Mắm, cô đã phải học thêm diễn xuất để có những thể hiện khác với những vai từng tham gia trước đó.

Biết ơn Trấn Thành vì được anh “chửi” trên phim trường

Nữ diễn viên cũng thật thà chia sẻ cô bị “cố vấn diễn xuất” Trấn Thành “chửi” trên phim trường rất nhiều: “Ra tới phim trường anh vẫn chửi. Nhưng nhờ đó, mình thấy là mình phải chịu nghe chửi chút xíu để mình có thể khai thác lối diễn xuất mới. Vai diễn Tư Mắm lần này, hi vọng mọi người sẽ thấy được cách diễn phản diện khác hẳn của Băng Di”.

Bộ phim đầy những kỉ lục của Băng Di

Băng Di đã chia sẻ về cảm xúc của mình khi vào vai Tư Mắm trong Đất Rừng Phương Nam là một trải nghiệm và kỉ niệm khó quên nhất cuộc đời:

"Phim Đất Rừng Phương Nam đã mang lại cho Di những cái kỉ niệm ấn tượng nhất, những kỉ lục như là: 

  • Diễn viên được mặc nhiều áo bà ba đẹp xịn nhất phim.

  • Tư Mắm là nhân vật được đeo vòng vàng nhiều nhất phim.

  • Tư Mắm là nhân vật được xuất hiện ở nhiều bối cảnh nhất phim.

  • Tư Mắm là nhân vật được lội sình nhiều nhất phim.

Bên cạnh việc “flex” những “đặc quyền” chỉ Tư Mắm mới có, Băng Di cũng khoe luôn là cô đã được tặng một vết sẹo “suốt cả cuộc đời” trong quá trình quay phim. Nhưng nữ diễn viên vẫn rất lạc quan và tự hào cho rằng nếu sau này có ai hỏi thì sẽ vui vẻ trả lời “Nhờ diễn xuất trong Đất Rừng Phương Nam mới có được cái sẹo này!”

Với sự cống hiến của Băng Di và tất cả các thành viên trong ekip sản xuất, Đất Rừng Phương Nam hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng xem, đầy kịch tính và ý nghĩa. Hãy cùng chờ đón Đất Rừng Phương Nam để khám phá một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính cùng những cung bậc đầy cảm xúc trên hành trình tìm cha của An. 

PHIM ĐIỆN ẢNH ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM DỰ KIẾN KHỞI CHIẾU 20.10.2023

:
Xem thêm
Về đầu trang