Ngô Kiến Huy bị Trấn Thành “dập tơi tả” khi tham gia Giọng Ải Giọng Ai mùa 4

Ngày : 02/08/2019
THANTUONG - Trong tập 2 Giọng Ải Giọng Ai mùa 4 sắp lên sóng, Ngô Kiến Huy trở thành mục tiêu “dìm hàng” của cả dàn nghệ sĩ khi mặc nhầm đồ của “chú thợ điện”. Bên cạnh đó, anh chàng cũng “đứng hình” khi Trấn Thành nhắc đến bạn gái cũ Khổng Tú Quỳnh.

Tập tiếp theo của Giọng Ai Giọng Ai mùa 4 sắp lên sóng với sự tham gia của dàn khách mời: Phương Thanh, Ngô Kiến Huy, Minh Dự, Lê Dương Bảo Lâm. Tuy không “đáng thương” như Minh Dự khi bị Trấn Thành, Trường Giang làm lơ không thèm nhận về đội ngay lần đầu tham gia chương trình nhưng Ngô Kiến Huy vẫn xứng danh là “thánh nhọ” khi liên tục trở thành đối tượng “dìm hàng” của mọi người.

Ngay từ khi bước ra sân khấu, với dáng đi đầy “nữ tính” của mình, giọng ca Giả vờ yêu đã bị chị đại Phương Thanh “chặt đẹp”: “Giới tính bây giờ lẫn lộn ha, con gái đi ra thì men thật men, còn con trai đi ra dẹo dẹo dẹo”. “A xìn” Trấn Thành cũng nhanh chóng hưởng ứng, ra sức “dìm” phong cách thời trang đi chơi gameshow của Ngô Kiến Huy: “Sao bữa nay Huy bận gì có đeo phù hiệu kìa”. Minh Dự thì mỉa mai: “Hay cái mạc anh chưa tháo ra?”. Mặc nam ca sĩ ra sức chống chế rằng đây là phong cách thời trang đường phố “sì-trít-tai”, Trường Giang vẫn không “buông tha” và khẳng định phụ kiện anh chàng đang đeo là “thẻ của nhân viên sửa điện”, Trấn Thành thì lại cho đó là “bùa bình an”. Dù cuối cùng đã được chào đón về đội Mười Khó nhưng Ngô Kiến Huy vẫn không thoát khỏi số phận bị “chặt chém” khi Trấn Thành cho rằng anh chàng chẳng khác nào “chú thợ điện” đang lạc lõng bên cạnh “cặp vợ chồng” Trường Giang – Lê Dương Bảo Lâm. Còn Trường Giang dù khẳng định “rất hãnh diện về Huy” nhưng lại vì Huy là… “ca sĩ một bài”. Đáp lại lời trêu chọc của đàn anh, Ngô Kiến Huy vẫn tỉnh bơ cho biết mình đã có được 2 bài hit khiến mọi người “cười bò”.

Ở một diễn biến khác, trước sự xuất hiện của thí sinh cầm trên tay một bó hoa cẩm tú cầu, Trấn Thành đã nhanh chóng liên tưởng và nhắc tên tình cũ của Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh, khiến chàng Bắp “đứng hình” một giây sau đó lại nhanh chóng giả ngơ, vờ gọi điện thoại yêu cầu tiếp tục chương trình vì thời gian có hạn.

Đón xem tập 2 Giọng Ải Giọng Ai mùa 4, phát sóng vào ngày 03/8/2019 lúc 19h30 trên kênh HTV7.

 
:
Xem thêm
Về đầu trang