Hariwon ngượng muối mặt khi bị nhắc lại câu nói nổi tiếng về việc cưới Trấn Thành

Ngày : 09/05/2020
THANTUONG - Ở Chọn Ai Đây, người chơi sẽ sử dụng khả năng chơi cờ caro của mình và thêm kỹ năng phán đoán để đoán xem ban nghệ sĩ tư vấn nói thật hay nói dối để có những nước đi chính xác dẫn đến chiến thắng cuộc chơi.

Mở đầu tập 2, MC Trường Giang đã có câu hỏi khó cho ca sĩ Hồ Quang Hiếu khi hỏi anh chàng “Ai là người vừa xinh, vừa nhu mì, cá tính, không có điểm chê trong ‘chung cư’ chín người”. Hiếu “Bến tàu” không ngần ngại hỏi lại “Chung cư của mình có bao nhiêu con gái vậy anh?’ và nhận được câu trả lời không thể đầy đủ hơn của anh Dương Lâm Đồng Nai: “Con gái hết đó!”. Mặc cho Quang Trung tự nhận những tính từ đẹp đẽ trong câu hỏi của Trường Giang là dành cho mình, hay Huỳnh Lập làm trò lố để gây sự chú ý, Hồ Quang Hiếu vẫn một mực chọn “BB Trần là dễ thương nhất, còn Dương Lâm là người “nói nhiều nhất”. Có lẽ vì không đồng ý với sự lựa chọn của giọng ca Con Bướm Xinh nên khi nghe anh được khán giả bênh vực “hiền lành, ít nói, bị các tầng trên bắt nạt”, cả chung cư liền phản ứng dữ dội.

 

 

Bên cạnh đó, người chơi tuần này cũng lém lỉnh không vừa. Vừa xuất hiện, Trang Hý đã bị MC Trường Giang cảnh báo “khách mời mà đốp chát quá sẽ ra về tay không” sau màn trả treo “tay đôi” với Dương Lâm. Với cặp người chơi còn lại, Gin Tuấn Kiệt liên tục bị gán ghép với “người tình tin đồn” Puka khiến cho anh chàng cũng ngượng không biết phải giải thích như thế nào. Mặc dù đã khẳng định “còn độc thân” khi được hỏi có người yêu chưa, nhưng MC Trường Giang vẫn nhấn nhá thêm khi nói nhỏ với Thuỳ Anh “đừng chọn vị trí của Puka” vì sẽ bị dập để cho Gin Tuấn Kiệt thắng.

 

Những câu trả lời có phần hơi phóng đại nhằm đánh lừa người chơi của ban tư vấn luôn là điểm nhấn thu hút của chương trình. Như phần giải thích cho câu trả lời của Dương Lâm, để dẫn chứng cho câu trả lời của mình Dương Lâm không ngần ngại “đá xoáy” Hariwon câu nói nổi tiếng của cô về việc cưới Trấn Thành “cuộc đời em làm gì cũng sai, chỉ có cưới anh Thành là đúng”. Hay như phần miêu tả về đồ ăn của Hariwon luôn làm cho người nghe phì cười vì “quá sinh động và chân thực”.

 

 

Đón xem những điều bất ngờ, những câu trả lời có 1-0-2 tại Chọn Ai Đây phát sóng lúc 21h00 thứ Bảy ngày 09/05 trên sóng HTV7.

:
Xem thêm
Về đầu trang