Hari Won tự tin đọ nhan sắc cùng dàn Hoa hậu đàn em ở Ảo Thuật Sắc Đẹp

Ngày : 21/08/2023
THANTUONG - Hari Won bị đàn em dằn mặt trên truyền hình vì lén lút dùng thử sản phẩm.

Mô tả hình

Tập tiếp theo của Ảo Thuật Sắc Đẹp sẽ được phát sóng lúc 19h00 Chủ Nhật ngày 27/08/2023 trên kênh HTV7 và phát lại lúc 19h30 trên kênh Youtube Madison Media Group. Chương trình do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Madison Media Group thực hiện.

Rũ bỏ sự khó tính, Nam Trung hóa “ông bụt” trong show mới

Vừa qua, chương trình Ảo Thuật Sắc Đẹp vừa phát sóng tập mới nhất vào ngày Chủ Nhật, 20/08/2023. Chương trình là nơi quy tụ các gương mặt đình đám trong giới sắc đẹp như: Hoa Hậu Thùy Tiên, Á Hậu Thủy Tiên cùng các gương mặt trẻ như: Cao Thiên Trang, diễn viên Thiên Thư… Cùng 2 host chính là Hariwon và chuyên gia trang điểm Nam Trung. Ở tập mới nhất, sự xuất hiện của host luân phiên - Á Hậu Thủy Tiên cùng với Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 - Kim Ngân là khách mời đã tạo nên nhiều câu chuyện thú vị hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây giải trí không thể quên.

Mở màn chương trình là sự kết hợp sinh động giữa 3 host chương trình: Hari Won, Thủy Tiên và Nam Trung. Họ đã mang đến những chia sẻ câu chuyện thú vị và dẫn dắt với sự tinh tế. Trong tập mới nhất, Á Hậu Thủy Tiên đã khiến mọi người bật cười khi thổ lộ sợ hãi trước chuyên gia trang điểm Nam Trung. Tuy nhiên, Nam Trung đã trấn an và chứng tỏ sự đa dạng trong tài năng khi hóa thân thành "ông bụt" và chia sẻ những kiến thức bổ ích về làm đẹp.

Chủ đề của tập mới là "Chống Lão Hóa", và sự xuất hiện của Kim Ngân đã mang đến những lời chia sẻ thú vị về việc quan tâm đến chống lão hóa khi độ tuổi của nàng hoa hậu chỉ mới 19. Nam Trung cũng rũ bỏ đi tính cách khó tính thường thấy khi tỏ vẻ tức giận trong khi các người chơi bàn luận về độ tuổi người tham gia chương trình nhưng anh cũng không quên khen ngợi vẻ trẻ trung của Hari Won và Thủy Tiên và nhận xét số tuổi của cả ba thành viên còn lại cũng không bằng mình. 

Ngoài ra, Nam Trung còn chia sẻ nhiều kiến thức về các sản phẩm collagen, công dụng và cách sử dụng. Đáng chú ý, trong lúc bàn luận Hari Won đã “lén lút” công khai sử dụng thử sản phẩm mà hoa hậu Kim Ngân có mang đến chia sẻ tại chương trình đến nỗi khách mời phải lên tiếng dằn mặt về liều lượng sử dụng và khiến khán giả phải bật cười vì độ đáng yêu của các khách mời trong chương trình. Buổi gặp gỡ và định hướng trang điểm đã hướng dẫn khách mời có thêm những kiến thức mới về trang điểm. Đặc biệt với cương vị là một hoa hậu, Nam Trung mong muốn Kim Ngân có những cách trang điểm mới, phá cách và độc đáo hơn.

Trong lúc chờ khách mời thay đổi, Nam Trung đã chỉ ra nhiều lỗi phổ biến trong việc vẽ mắt nước. Đáng chú ý, là Nam Trung còn đưa ra nhiều bí quyết kẻ để mắt nước đẹp và đều. Kết thúc chương trình là sự thay đổi đầy bất ngờ của Kim Ngân từ vẻ ngọt ngào ban đầu trở thành một vẻ đẹp sắc sảo sau khi được trang điểm khiến cả 3 host phải thốt lên đầy bất ngờ trước sự thay đổi này. Thuỷ Tiên cũng có lời khuyên Kim Ngân nên thử phong cách trang điểm này nhiều hơn và chính bản thân nàng hoa hậu Kim Ngân cũng đồng ý rằng mình rất hài lòng với phong cách trang điểm này thậm chí cô còn muốn phá cách thêm nữa.

Chương trình Ảo Thuật Sắc Đẹp được phát sóng lúc 19h00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại lúc 19h30 trên kênh Youtube Madison Media Group. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Madison Media Group thực hiện.

Thông Tin Về Chương Trình

Ảo Thuật Sắc Đẹp là một chương trình truyền hình hướng dẫn làm đẹp với sự tham gia của các khách mời và chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Chương trình là buổi chia sẻ các bí quyết làm đẹp riêng của các nhân vật nổi tiếng, giới thiệu các sản phẩm đặc biệt được người nổi tiếng sử dụng cùng với thật nhiều bí quyết và kiến thức làm đẹp mới lạ cũng như các màn đánh giá sản phẩm chi tiết dành cho những tín đồ làm đẹp.

 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang