Bị chê thiếu chuyên môn, Kim Oanh thể hiện giọng cười khiến khán giả sởn gai ốc

Ngày : 24/08/2018
THANTUONG - Hé lộ cảnh quay trong đêm bán kết, Giám khảo Kim Oanh thị phạm điệu cười đặc biệt cho thí sinh trước sự ngỡ ngàng của khán giả, Quang Linh cũng phải gật đầu thán phục.

Nhận xét tiết về tiết mục của Hà Thu hóa thân thành NSƯT Thúy Ngần biểu diễn trích đoạn chèo Xúy Vân giả dại, giám khảo Đàm Vĩnh Hưnghài lòng với phần thi của thí sinh, anh góp ý thêm: 'Hôm nay em diễn rất giống, tuy nhiên sau khi kết thúc tiết mục đừng vội thoát vai sớm. Em nên giữ lại thần thái của nhân vật để giao lưu với Quang Bảo'.

Ngay lập tức, Hà Thu thể hiện lại điệu cười của phiên bản Xúy Vân nhưng bị Kim Oanh ngăn lại vì cho rằng cười như vậy sẽ rát họng. Kim Oanh cho biết: 'Em cười như vậy sẽ đau họng rất nặng và xước cổ họng. Nếu em tinh ý sẽ thấy cô Thúy Ngần bao giờ cũng sẽ phát âm có chữ “A” để đánh dấu vị trí trong cổ họng, sau đó em chỉ cần bật hơi sẽ ra', cô còn thị phạm cho thí sinh với điệu cười khiến khán giả 'nổi da gà'.

Quang Linh gật gù công nhận: 'Mãi đến gần hết chương trình cô mới cho tôi thấy được nụ cười của NSƯT là như thế nào. Cười rất chuẩn, rất đúng vị trí âm thanh' - câu nói khiến nữ diễn viên thích thú.

NSƯT Kim Oanh là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình qua những bộ phim Sóng ở đáy sông, Ma Làng, Những ngọn nến trong đêm, Những giấc mơ dài... Cô được nhà sản xuất Gương mặt thân quen mời đảm nhận vị trí giảm khảo mùa năm nay cùng Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh.

Sau 11 tập phát sóng, những nhận xét của nữ nghệ sĩ trên ghế nóng nhận nhiều phản ứng trái chiều từ phía khán giả. Nữ diễn viên khẳng định mình nhận xét dựa trên chuyên môn không cảm tính và hoàn toàn công tâm với những số điểm dành cho các thí sinh.

Tập 12 của chương trình Gương mặt thân quen 2018 sẽ phát sóng lúc 21h15 tối thứ 7, ngày 25/8/2018 trên VTV3.

 
:
Xem thêm
Về đầu trang