Phí Phương Anh tung teaser MV Răng Khôn đậm chất ma mị

Ngày : 20/04/2021
THANTUONG - Teaser MV Răng Khôn đã chính thức lên sóng và gây chú ý bằng một đoạn clip ngắn 27 giây với hình ảnh đầy ma mị.

Tối ngày 19/4 vừa qua, Phí Phương Anh đã chính thức thông báo về sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên Răng Khôn. Debut vừa tròn 3 tháng, Phí Phương Anh nhanh chóng thể hiện tinh thần tân binh năng suất của Vpop khi ra mắt MV Răng Khôn trong thời điểm 2 sản phẩm đầu tay - Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em - Cánh Bướm Dối Gian còn chưa kịp hạ nhiệt. 

Mô tả hình

Nhiều ý kiến cho rằng sau 2 sản phẩm trước, Phí Phương Anh bị lừa dối và cắm sừng nên đã hắc hóa, lên kế hoạch báo thù trong MV tiếp theo mang tên Răng Khôn.

MV Răng Khôn, Phí Phương Anh tiếp tục hợp tác cùng với nhạc sĩ RIN9 - người đứng sau thành công của Anh Ta Bỏ Em Rồi (Hương Giang), Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng (Hiền Hồ), 72 Phép Thần Thông (Ngô Kiến Huy), Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em (Phí Phương Anh), Cánh Bướm Dối Gian (Phí Phương Anh)...

Mô tả hình

 

Sản phẩm âm nhạc đầu tay Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em của Phí Phương Anh đã cán mốc 5,7 triệu view, lọt Top 13 Trending YouTube. Sản phẩm thứ 2 Cánh Bướm Dối Gian đã cán mốc 4,7 triệu view, lọt top 5 Tredning Youtube . Đối với một tân binh Vpop như Phí Phương Anh, những thành tích này rất đáng trân trọng và giúp cô có thêm động lực để đầu tư chỉn chu hơn cho sản phẩm của mình: “Phí Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn". 

Mô tả hình

Sản phẩm âm nhạc Răng Khôn sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của Phí Phương Anh vào lúc 19 giờ ngày 21/04/2021. 

 

Ảnh: Hoàng Phúc

:
Xem thêm
Về đầu trang