Negav trở lại đường đua âm nhạc với Em Khiến Anh Muốn Trở Thành Người Hà Nội

Ngày : 29/06/2023
THANTUONG - Thời gian gần đây, Negav nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi trở thành thành viên chính thức của chương trình Hành Trình Rực Rỡ. Sắp tới,cậu em út của Hành Trình Rực Rỡ sẽ trở lại trong sản phẩm âm nhạc solo.

Mô tả hình

Trong phẩm sắp tới, Negav rũ bỏ hình tượng út khờ, hóa cậu trai si tình đang đắm chìm trong tình yêu với một cô gái Hà Nội. Vì không muốn yêu xa nên anh chàng bỗng muốn trở thành “Hà Nội boy” để được cận kề bên người yêu cho thỏa nỗi nhớ mong. 

Mô tả hình

Em Khiến Anh Muốn Trở Thành Người Hà Nội mang đậm màu sắc tươi mới của thế hệ Gen Z trong tình yêu. Giai điệu dễ nghe, sự nhẹ nhàng, vô tư trong lời bài hát kết hợp với giọng rap đặc trưng của Negav hứa hẹn sẽ khiến người nghe phải reply liên tục Em khiến anh muốn bay ra Hà Nội để chẳng phải hỏi han em vào mỗi ngày” 

Sự nhẹ nhàng vô tư trong lời hát được truyền tải hiệu quả qua chất giọng vừa quyến rũ, vửa rất chill của nam rapper, khiến người nghe nhún nhảy.

Mô tả hình

MV không cầu kỳ nhưng đủ "quậy", đúng như tính cách của nam rapper ngoài đời. Những thước phim về tình yêu thời hiện đại hiện lên gần gũi, ngọt ngào. Một chút màu sắc retro và phong cách đường phố tạo nên nét trẻ trung, phóng khoáng đậm chất gen Z. MV sẽ chính thức ra mắt vào 28/06. 

 

 
 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang