MONO tung poster MV Cười Lên khiến khán giả tò mò

Ngày : 28/11/2023
THANTUONG - Concept xuyên suốt tháng 11/2023 của MONO cuối cùng cũng có lời giải.

Mô tả hình

 

Tối 30/11, MONO sẽ chính thức cho ra mắt “chiếc hộp nhạc” của riêng mình trong EP mới mang tên ĐẸP. Đây sẽ là vùng không gian của riêng nam ca sĩ sinh năm 2000, nơi MONO thử mình, đột phá và mang đến những trải nghiệm mới mẻ về âm nhạc cho khán giả. Món quà đầu tiên trong chiếc hộp nhạc của MONO chính là MV Cười Lên.

Mô tả hình

 

Mới đây, ca sĩ sinh năm 2000 cũng đăng tải tấm ảnh poster của MV này. Theo đó, MONO đứng giữa cùng một nụ cười, phía sau là sân chơi đầy màu sắc. Với hình ảnh teasing được MONO hé lộ, người hâm mộ dường như sẽ được thấy một sản phẩm âm nhạc mang màu sắc tươi trẻ, nhiều tiếng cười. Trước đó, một backdrop xuất hiện trong khu triển lãm của MONO cũng được trang trí với đầy những tiếng cười như “hehe”, “haha” hay “hihi”. 

Mô tả hình

 

Concept của EP lần này được đồng nhất trong suốt tháng 11. Đây là tác phẩm MONO và ekip sáng tạo chăm chút cũng như khai thác một cách kỹ lưỡng. Khán giả thể hiện sự chờ đợi và kỳ vọng nhiều cho MV Cười Lên cũng như toàn bộ EP ĐẸP. Trong “chiếc hộp nhạc” của riêng mình, MONO đứng giữa một một bức tranh mặt trời với những yếu tố liên quan đến văn hóa được sắp xếp xung quanh.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Chiếc hộp nhạc là vật dụng không còn phổ biến, nhưng luôn ở trong tiềm thức của nhiều thế hệ. Cũng giống như tình yêu, những món đồ tạo tác nghệ thuật được chế tạo tỉ mỉ này có thể gia tăng sự kết nối giữa người với người và làm cuộc sống của chúng ta thêm phong phú.

Mô tả hình

 

Âm nhạc của MONO cũng vậy. Từng khoảnh khắc, những câu chuyện, cảm xúc trong cuộc sống biến thành một phần của bánh răng trong chiếc hộp nhạc, từ đó tạo ra những âm thanh mới mẻ, sống động và "trực diện", đi thẳng đến khán giả nhất. 

Mô tả hình

 

MONO chia sẻ trong teaser đầu tiên về EP: "Chiếc hộp nhạc bên trong MONO đã được mở ra, đã phát nhạc và sau đó được đón nhận, lắng nghe những câu chuyện, những tâm tư, những năng lượng tới từ tất cả mọi người. Để rồi đây, chiếc hộp nhạc đó sẽ trở thành một hộp quà và sẽ được mở ra thêm lần nữa”.

Mô tả hình

 

Chiếc hộp nhạc của MONO đang ẩn chứa nhiều điều thú vị, và chắc chắn sẽ không lặp lại những nốt nhạc ở phiên bản trước đó. Một vùng cảm xúc mới đã được MONO tạo ra, sắp xếp và chuẩn bị sẵn sàng để mời tất cả khán giả vào chiêm ngưỡng, thưởng thức. EP ĐẸP sẽ được phát hành toàn bộ vào ngày 30/11/2023.

 
:
Xem thêm
Về đầu trang