Diễn viên điện ảnh Trần Nghĩa bất ngờ xuất hiện trên Vogue Italy trong bộ ảnh "Tokyo Dream"

Ngày : 08/05/2018
THANTUONG - Diễn viên “Cuộc đời của Yến” bất ngờ xuất hiện trên Vogue Italy với bộ ảnh "Tokyo Dream"

Bộ ảnh “Tokyo Dream - Memorie of Harajuku” của nhiếp ảnh gia Minhnhon (Lê Nguyễn Tuấn Minh) chụp diễn viên điện ảnh Trần Nghĩa đã được tạp chí Vogue Italy đăng tải ngày 30.4.2018. Một trong số này đã được chọn là bức ảnh đẹp nhất của Vogue Italy phiên bản online (vogue.it).

 Đây là lần thứ hai Minhnhon và Trần Nghĩa cùng kết hợp để thực hiện những concept lạ và được Vogue Italy lựa chọn đăng tải. Bộ ảnh đầu tiên được đăng tải vào ngày 21/11/2017, lấy cảm hứng từ những chất liệu nhiệt đới pha lẫn vẻ cổ kính của phố xá Hà Nội. 

Trần Nghĩa được đông đảo khán giả biết đến từ sau bộ phim điện ảnh “Cuộc đời của Yến” của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ từ khi còn là sinh viên Đại học sân khấu – điện ảnh Hà Nội. Ngay sau đó, anh đã có những vai diễn ấn tượng trong các series phim truyền hình của VTV như “Chiều ngang qua phố cũ” (phim giành giải phim TH hay nhất LHP Tokyo 2017) và “Lặng yên dưới vực sâu” (được nhiều giải thưởng trong nước).

Trong “Cuộc đời của Yến”, Trần Nghĩa vào vai nhân vật Hạnh thời mới lớn. Nghĩa chia sẻ, nhân vật Hạnh là một vai diễn khá khó bởi nó cần có những nét biểu cảm sâu bằng cách kết hợp giữa khuôn mặt với hình thể, muốn bộc phát nhưng luôn phải kìm nén lại. Tuy nhiên, Trần Nghĩa đã được đánh giá rất cao với vai diễn đầu tay này.

:
Xem thêm
Về đầu trang