Hồ Ngọc Hà diện áo dài ra mắt Gala Nhạc Việt, trao 700 phần quà đến Trẻ em đón Tết

Ngày : 10/01/2023
THANTUONG - Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà cùng các nghệ sỹ đón Tết cùng Gala Nhạc Việt, trao tặng quà Tết đến trẻ em bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà diện áo dài ra mắt Gala Nhạc Việt, trao 700 phần quà đến Trẻ em đón Tết

Mô tả hình

 

Tối 9/1 Gala Nhạc Việt đã có buổi giới thiệu giới thiệu ra mắt số Tết 2023 với chủ đề Thập Kỷ Nhạc Xuân. Buổi giới thiệu có sự tham gia của các nghệ sỹ Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Thanh Ngọc, Phùng Khánh Linh, Lăng LD, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hồng Thuận, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư…Nằm trong khuôn khổ buổi giới thiệu, chương trình cộng đồng Tết sẻ chia cùng Gala Nhạc Việt cũng được thực hiện mang những món quà Tết ý nghĩa đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và Trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Mô tả hình

 

Như một thông lệ hàng năm, Gala Nhạc Việt chính thức có buổi giới thiệu chương trình đến khán giả. Chương trình diễn ra trong không khí sôi động náo nhiệt như 1 hội xuân thu nhỏ tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TPHCM. Không chỉ ra mắt chương trình, tại đây Gala Nhạc Việt cũng vinh danh tri ân các cá nhân, đơn vị, tập thể đã đồng hành cùng Gala Nhạc Việt suốt 10 năm qua 

Mô tả hình

 

Đặc biệt chương trình Tết sẻ chia cùng Gala Nhạc Việt do T Production phối hợp thực hiện cùng Thành Đoàn TP.HCM, Hội Đồng Đội TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM. Nhân hành trình chạm đến cột mốc 10 năm, Gala Nhạc Việt muốn kêu gọi mọi người cùng chung tay sẻ chia, lan tỏa yêu thương, trao tặng 1200 phần quà Tết & Lì xì đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em bi ảnh hưởng bởi dich Covid-19 tại các tỉnh TP.HCM, Long An và Bến Tre, mang cái Tết đong đầy hơn đến với các em. 

Mô tả hình

 

Toàn bộ kinh phí của chương trình cộng đồng Tết Sẻ Chia với 50% đóng góp từ ekip T Production, 50% còn lại là vận động từ đối tác, bạn bè, các đơn vị đồng hành của T ProductionGala Nhạc Việt. Trong tối 9/1 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TPHCM, Gala Nhạc Việt cùng các đơn vị, các doanh nhân, nghệ sỹ đã trao tặng 700 phần quà Tết và bao lì xì cho các trẻ em, các phần quà còn lại sẽ được trao tặng tại Long  An và Bến Tre vào ngày 15 và 17/1 sắp tới và dành cho các gia đình khó khăn tại TPHCM.

Mô tả hình

 

Với hành trình 10 năm, Thập Kỷ Nhạc Xuân quy tụ dàn nghệ sỹ đông đảo tham gia chương trình, tổng hơp các bài hát Tết hit nhất của Gala Nhạc Việt suốt 10 năm qua được chương trình phối mới với phiên bản trẻ trung hiện đại nhưng vẫn mang đậm bản sắc Tết Việt. 

Mô tả hình

 

Gala Nhạc Việt Tết 2023 – Thập Kỷ Nhạc Xuân đã chính thức ra mắt trên kênh YouTube Gala Nhạc Việt và phát sóng vào các ngày đầu năm mới Tết Quý Mão 2023 trên HTV9. Các tiết mục của chương trình đã ra mắt đang nhận được sự yêu thích và gây ấn tượng với khán giả như Khúc giao mùa (Mỹ Linh – Thu Minh), Đón Tết Quê Hương (Thanh Ngọc – Ngọc Mai), Năm qua đã làm gì (Hồ Ngọc Hà)…

HÌNH ẢNH: JA HWI – PHÁT MẠNH PHAN  

:
Xem thêm
Về đầu trang