Xesi kết hợp với Ricky Star trong sản phẩm comeback Đắm”

Ngày : 09/07/2021
THANTUONG - Xinh đẹp như cô nàng Xesi mà còn yêu đơn phương trong MV “Đắm” thì còn ai thoát khỏi “kiếp nạn” này.

Sau thời gian im lặng, Xesi - nữ ca sĩ được biết đến với những bản hit đình đám “Túy Âm”, “Vô Tình” đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới toanh. Theo như Xesi chia sẻ thì sản phẩm lần này của cô nàng, bài hát “Đắm” thuộc thể loại “moombahton” (Thể loại nhạc được kết hợp giữa house và reggaeton) và được pha với một chút hơi hướm nhạc latin. Bài hát được thực hiện bởi Xesi kết hợp với Ricky Star và người xuất đoạn beat cho “Đắm” là Minh DC - một thành viên cùng công ty với cô nàng Xesi cá tính. Thể hiện âm nhạc với người bạn Ricky Star, “phản ứng hóa học” của cả hai trong MV “Đắm” cho thấy cặp đôi này có thể sẽ là một kết hợp thú vị của âm nhạc.

Mô tả hình

 

Kể về sự kết hợp với Xesi trong sản phẩm lần này, Ricky Star cho biết: "Đợt nghe demo bài ‘Đắm’, tôi đã thấy hay hay. Khi có beat thì tôi thấy bài bị trống 1 đoạn nên nghĩ là nên góp giọng vào, vì trước đó Xesi cũng góp mặt trong mv ‘Xa thành phố’ của tôi rồi. Xesi cực kì giỏi và hài hước nữa nên làm việc chung cũng thoải mái và thích thú hơn . Ricky hi vọng sản phẩm này sẽ đến được nhiều hơn với các bạn yêu nhạc”.

“Đắm” là bài hát đầu tiên trong chuỗi nhạc trở lại của Xesi lần này. Nữ ca sĩ trẻ cho biết đã im hơi lặng tiếng khá lâu để trau dồi và học tập và cô nàng mong sẽ mang tới cho khán giả của mình những gì hoàn thiện nhất, một Xesi mới mẻ và sáng tạo trong âm nhạc.

Mô tả hình

 

Sản phẩm trở lại của Xesi thể hiện quan điểm yêu đương được cô nàng theo đuổi, đó là sự tự tin thể hiện bản thân trong tình yêu. Ai rồi cũng phải tới lúc yêu đơn phương, dù có cố gắng kìm nén cảm xúc tới mức nào chăng nữa.

Chia sẻ về cảm hứng sáng tác bài “Đắm”, Xesi cho biết: “ Như bao người, Xesi đã từng nếm trải cảm giác yêu đơn phương, nhưng khác với “Vô tình” của một cô học sinh trung học, tình yêu đơn phương trong “Đắm” là một cảm giác mãnh liệt hơn, đó là khát khao được thể hiện bản thân, thể hiện tình yêu và tự nắm bắt hạnh phúc của chính mình.

Bản phối hoàn chỉnh của “Đắm” ra đời với một câu chuyện cũng vô cùng thú vị. Xesi chia sẻ rằng “một lần mình tự nhiên cảm thấy muốn viết gì đó và ngẫu hứng viết “Đắm” trong một buổi tối nọ, sau đó đã quay một đoạn vui vui rồi đăng lên Tiktok. Mình khá bất ngờ là đoạn nhạc đó được khá nhiều bạn yêu thích vì vậy mình quyết định bàn bạc với công ty để sản xuất “Đắm” và rủ Ricky Star viết một đoạn rap. Ricky Star ngay sau khi nhận demo cũng đã hoàn thành trong cùng ngày. Thời gian đó mình đang hoàn thiện khá nhiều sáng tác nhưng vì muốn đẩy “Đắm” lên trước nên đã phải thay đổi lịch rất nhiều. Kết quả là mình và ekip đã hoàn thành sản phẩm trong vòng 2 tháng hơn”.

Mô tả hình

 

Kể về câu chuyện của một cô gái, MV “Đắm” tái hiện lại một trường quay quảng cáo. Tại đây, nữ chính đã phải lòng người bạn diễn của mình ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, rồi cô lại phát hiện ra, chàng trai ấy thích mẫu người con gái khác. Tuy buồn trong lòng, nhưng nữ chính vẫn tự tin thể hiện chính mình, hoàn thành tốt công việc diễn xuất tới mức thu hút mọi sự chú ý của những thành viên ekip có mặt trên trường quay. Điều cô không ngờ, chính là chàng trai đã thích cô từ cái nhìn đầu tiên và cũng đang ra sức thể hiện tình cảm với cô gái. Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV, Xesi cho biết cô từng muốn thể hiện theo dạng kể chuyện nhưng thời lượng bài khá ngắn nên ý tưởng không khả thi.

Thế là cô nàng phải linh động và lựa chọn một dạng kịch bản khác, không ngờ lại mang hơi hướm kể chuyện hiện đại, xúc tích và vô cùng… đi thẳng vào trọng tâm. Xesi kể về quá rình thực hiện sản phẩm âm nhạc của mình rằng: “MV “Đắm” được lên ý tưởng và hoàn thành trong khoảng hơn 1 tuần, quay gần 1 ngày. Mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ. Có thể nói đây là một thử thách với mình vì mình chưa bao giờ tập nhảy và lại trong một thời gian gấp rút như vậy. Để có được thành quả này mình và ekip đã phải làm việc rất chăm chỉ và tập trung. Từ các anh chị biên đạo, hướng dẫn mình, đến cả công ty, ekip quay, stylist,... Vì là lần đầu tiên nên có khá nhiều những khó khăn, tuy nhiên khi nhìn lại thì mình rất hài lòng về sản phẩm lần này. Mong đây sẽ là một bước nền để từ đó Xesi rút ra những bài học và kinh nghiệm cho bản thân, hoàn thành tốt hơn nữa ở những sản phẩm kế tiếp”.
:
Xem thêm
Về đầu trang