ViruSs và JSol bị cộng đồng mạng nhắc… mặc váy khi MV Giá Như Em Nhìn Lại đạt triệu view chỉ trong 18 tiếng

Ngày : 14/08/2019
THANTUONG - Tưởng không dễ hóa ra dễ không tưởng: Chỉ sau 18 tiếng, MV Giá Như Em Nhìn Lại của ViruSs và JSol đã đạt triệu view.

Tối qua, MV Giá Như Em Nhìn Lại – bài hát do ViruSs sáng tác, JSol thể hiện đã chính thức lên sóng. Trong buổi livestream cùng với ViruSs trước thềm công chiếu MV, JSol đã thật thà chia sẻ thành tích khiêm tốn của mình đến giờ là MV Đủ Xa Tình Sẽ Cũ đạt 1 triệu view sau gần 1 tuần, lọt vào top trending youtube ở vị trí 49. Anh chàng hứa chỉ cần phá được kỷ lục cũ: đạt 1 triệu view trong 3 ngày thì sẽ mặc váy, đội tóc giả, trang điểm, chơi game cho khán giả xem. “Cha đẻ” của bài hát - ViruSs ngồi cạnh cũng cao hứng tự đặt thử thách cho mình và JSol là nếu MV Giá Như Em Nhìn Lại cán mốc 1 triệu view trong vòng 20 tiếng trở lại thì ViruSs và JSol sẽ cùng nhau mặc váy, đội tóc giả, chơi game. Cả 2 nam tử hán khẳng định mình “vứt hết liêm sỉ rồi”.

Clip JSol và ViruSs hứa mặc váy

ViruSs mặc váy khi Thằng Điên đạt view khủng.

Và các bạn biết gì không? MV Giá Như Em Nhìn Lại đã cán mốc 1 triệu view chỉ trong vỏn vẹn 18 tiếng và hiện đang xếp hạng 28 top trending. Giờ đây cộng đồng mạng đang réo gọi tên ViruSs và JSol thực hiện lời hứa tối qua: mặc váy, đội tóc giả, trang điểm và chơi game.

Cũng trong buổi livestream, ViruSs chia sẻ hài hước về lần mặc váy cách đây không lâu của mình khi MV Thằng Điên lên top 1 trending, hình ảnh “cô nàng” ViruSs được cộng đồng mạng cực kỳ yêu thích và phát tán khắp nơi. Tuy nhiên khi JSol khen ViruSs phiên bản con gái rất xinh thì ViruSs bày tỏ quan ngại vì… còn phải lấy vợ.

Ngay sau đó, cặp đôi nhạc sĩ - ca sĩ tiếp tục nhận lời thách thức từ khán giả rằng nếu MV Giá Như Em Nhìn Lại dẫn đầu top trending Youtube thì bắt cả làm gì cả 2 cũng làm. Rất nhiều gợi ý hài hước và kỳ quặc được cộng đồng mạng đưa ra.

Dù sau thì không ai đánh thuế ước mơ nên cứ chờ xem MV Giá Như Em Nhìn Lại liệu có làm nên điều kỳ diệu để cộng đồng mạng tha hồ “hành hạ” ViruSs và JSol!

 

:
Xem thêm
Về đầu trang